Yêu nhau 3 năm, Nhã Phương chỉ đăng ảnh chung với Trường Giang vài lần, fans còn nhớ bức hình đầu tiên của họ không?

1

Sau 3 năm yêu nhau với muôn vàn sóng gió, tối 25/9, Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức về chung một nhà, đánh dấu bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của cả hai. Sau đám cưới, “ông bà Mười” lên đường sang Hàn Quốc hưởng tuần trăng mật, họ cũng không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào trong chuyến đi.

Đến tận khi đã về nước, Nhã Phương mới đăng một bức hình của hai vợ chồng lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Đi chơi có mấy ngày mà việc quá trời việc đang chờ luôn. Giờ là phải trở lại guồng quay công việc thôi. Chúc cả nhà một ngày tràn đầy năng lượng nha“.

Yêu nhau 3 năm, Nhã Phương chỉ đăng ảnh chung với Trường Giang vài lần, fans còn nhớ bức hình đầu tiên của họ không? - Ảnh 1.

Nhã Phương đăng ảnh hai vợ chồng sau chuyến tuần trăng mật tại Hàn Quốc.

Không ít khán giả đã phải thốt lên rằng: “Ơn giời, Nhã Phương đăng hình Trường Giang rồi”, bởi trong suốt những ngày tháng qua, những ai muốn tìm kiếm thông tin về chuyện tình cảm của cô và ông xã trên trang cá nhân là hoàn toàn bất khả thi. Facebook của bà xã Trường Giang chỉ toàn là công việc và công việc.

Nhiều người hâm mộ cặp đôi này tinh ý phát hiện ra, kể từ khi rộ lên tin đồn phim giả tình thật cho đến ngày họ chính thức làm đám cưới, số lần Nhã Phương đăng hình có Trường Giang chỉ vẻn vẹn đúng vài đầu ngón tay. Hào hứng với bức ảnh vừa được nữ diễn viên sinh năm 1990 đăng tải, nhiều người lại bất ngờ nhớ đến khoảnh khắc đầu tiên họ công khai quan hệ trên mạng xã hội, cũng đúng là vào ngày sinh nhật của danh hài xứ Quảng.

Đăng kèm bức hình chụp cùng bạn trai, Nhã Phương viết: “Happy birthday my love! Vì công việc nên không thể ở bên cạnh đón sinh nhật cùng anh yêu. Thiệt có lỗi lắm. Đừng buồn yêu thương nhé! Quan trọng là dù mình không ở bên nhau nhưng lòng luôn hướng về nhau“.

Yêu nhau 3 năm, Nhã Phương chỉ đăng ảnh chung với Trường Giang vài lần, fans còn nhớ bức hình đầu tiên của họ không? - Ảnh 2.

Đây chính là bức hình đầu tiên Nhã Phương công khai đăng tải trên trang cá nhân sau khi chính thức hẹn hò Trường Giang.

Có lẽ vì từng vướng tin đồn mượn chuyện tình cảm để PR phim, cả khi Nhã Phương đăng tấm hình đầu tiên với bạn trai, họ vẫn bị những nghi ngờ, đồn đoán bủa vây. Thế nên, Trường Giang và Nhã Phương hạn chế chia sẻ chuyện yêu đương lên mạng xã hội.

Thế nhưng từ nay, fans của cặp đôi có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sắp tới họ sẽ thoải mái đăng hình mà không cần lo lắng những thứ xung quanh.

Source: afamily.vn