Xuân Trường chính thức hội quân cùng tuyển U22 Việt Nam

79

Video U22 Việt Nam 2-1 Viettel FC

Được CLB Gangwon đặc cách cho về Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 29, chiều nay 13/7 Lương Xuân Trường đã chính thức đặt chân về nước và hội quân cùng tuyển U22 tại TP Hồ Chí Minh. Xuân Trường tỏ ra rất thoải mái bước vào khách sạn Đệ Nhất. Trước đó tại Hàn Quốc, Lương Xuân Trường đã 2 lần liên tiếp được trao cơ hội đá chính tại K-League Classic cho CLB Gangwon.

Các tuyển thủ U22 Việt Nam hiện đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, toàn đội đang gấp rút chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2018 diễn ra từ ngày 19/7 tới đây.

Xuân Trường có mặt trên tuyển U22 Việt Nam

Trước khi di chuyển vào TP.HCM, U22 Việt Nam đã có trận đấu tập với Viettel và có chiến thắng 2-1. Kết quả trận đấu này không quan trọng, nhưng HLV Hữu Thắng có thể thử nghiệm và tìm ra được những điểm mạnh-yếu của đội để cải thiện.

Sau khi ổn định nơi đóng quân, HLV Hữu Thắng cho toàn đội nghỉ ngơi và tự do ra ngoài khách sạn, tất nhiên hoạt động của các tuyển thủ phải nằm trong khuôn khổ cho phép. Vào ngày mai 14/7, U22 Việt Nam sẽ bước vào các buổi tập đầu tiên tại TP HCM.

Chùm ảnh U22 Việt Nam hội quân tại TP HCM (Ảnh: PLO)

Quang Hải di chuyển vào khách sạn Đệ Nhất

Đông Triều tỏ ra vui nhộn khi di chuyển

HLV Hữu Thắng vẫn tỏ ra khá lo lắng về lịch thi đấu của U22 Việt Nam tại SEA Gamé 29

Trợ lý Dương Minh Ninh làm thủ tục nhận phòng cho các cầu thủ

(Thongtinchuyennhuong.com)