Xong tương lai Bonucci ở Juventus

158

Trước đó, Chelsea cần phải bổ sung lực lượng, nhất là vị trí trung vệ. Antonio Conte tự tin mối quan hệ tốt đẹp với Bonucci sẽ có được trung vệ người Italia. Cả hai đã từng làm việc cùng nhau tại Juve và cả ĐTQG Italia. Ngay lập tức truyền thông Anh đã loan tin Bonucci sẵn sàng chia tay Juve để gia nhập Chelsea.

Antonio Conte, leonardo bonucci, Juventus, Chelsea, Massimiliano Allegri

Có thể bạn quan tâm

Theo Sky Sports, bỏ qua việc người đại diện của mình xuất hiện tại London, Bonucci vẫn khẳng định tương lai với Juventus: “Tất cả chỉ là do giới truyền thông thêu dệt. Tôi không biết liệu Allegri có chuyển đến Ngoại hạng Anh làm việc hay không, tuy nhiên tôi vẫn sẽ là một phần của CLB cho đến năm 2021. Tất cả phụ thuộc vào CLB, tuy nhiên tôi rất vinh dự để thực hiện nốt phần còn lại của hợp đồng.”

Nguồn tin của Sky Sports tiết lộ, Chelsea sẵn sàng trả cho Juve số tiền 55 triệu euro để chiêu mộ Bonucci, người chỉ vừa gia hạn hợp đồng vào tháng 12 năm ngoái. Sau khi HLV Massimiliano Allegri được kí hợp đồng mới, bản thân Bonucci cũng không muốn chia tay Juve trước khi hết hạn hợp đồng.

Lên tiếng trước những tin đồn người bạn thân sẽ gia nhập Chelsea, Giorgio Chiellini nói rằng: “Tôi sẽ cá bất kì thứ gì với bạn rằng cậu ấy sẽ ở lại đây. Chúng ta không thể tìm kiếm một cầu thủ khác hay hơn Leo. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ ở lại”.

(Thongtinchuyennhuong.com)