Xong! Jack Wilshere coi như đã có bến đỗ mới

6

Jack Wilshere chắc chắn sẽ gia nhập West Ham theo dạng chuyển nhượng tự do.Phóng viên của The Sun vừa chộp được hình ảnh Jack Wilshere mặc áo West Ham khi tiền vệ người Anh này đến SVĐ London tiến hành kiểm tra y tế.

Xong! Jack Wilshere coi nhu da co ben do moiWilshere đến West Ham kiểm tra y tế

Tại West Ham, Jack Wilshere đã trải qua rất nhiều cuộc kiểm tra y tế khác nhau. Sở dĩ, West Ham yêu cầu Jack Wilhsere tiến hành những bài kiểm tra phức tạp và khác nhau vì tiền vệ người Anh này có tiền sử chấn thương.

West Ham và Jack Wilshere chưa thông báo chi tiết về cuộc kiểm tra y tế nhưng gần như chắc chắn tiền vệ 26 tuổi này sẽ kí hợp đồng với West Ham. Wilshere sẽ nhận mức lương cao ngất ngưởng đội bóng London, lên đến 100 nghìn bảng/tuần.

“Cả nhà tôi là CĐV của West Ham. Tôi cũng là CĐV West Ham. Tôi luôn yêu đội bóng này. Tôi có nhiều áo đấu West Ham và cả hình ảnh của John Moncur (huyền thoại West Ham) sau lưng (áo)”, Jack Wilshere nói về West Ham khi được hỏi về khả năng gia nhập đội bóng London.

Bên cạnh Jack Wilshere, West Ham cũng đang hoàn tất thủ tục đón Felipe Anderson từ Lazio với giá 40 triệu bảng, hợp đồng kỉ lục của đội bóng London này.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn