Xong! Barca nhận được 50 triệu euro từ vụ Paulinho

2

Guangzhou Evergrande vừa ra thông báo xác nhận đã quyết định mua lại Paulinho từ Barcelona.Guangzhou Evergrande và Barcelona từ chối tiết lộ phí chuyển nhượng của Paulinho. Tuy nhiên, theo Marca, đội bóng Trung Quốc phải trả Gã khổng lồ xứ Catalan 50 triệu euro để có tiền vệ Brazil.

Xong! Barca nhan duoc 50 trieu euro tu vu Paulinho

Căn cứ theo xác nhận của Guangzhou Evergrande thì đội bóng Trung Quốc sẽ trả Barcelona 50 triệu euro (theo Marca) vào tháng 1/2019 để chính thức sở hữu Paulinho.

Vào kì chuyển nhượng hè 2018, Barcelona đã đẩy Paulinho trở lại Guangzhou Evergrande theo hợp đồng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt dành cho đội bóng Trung Quốc.

Trước đó, Barcelona đã mua Paulinho từ chính Guangzhou Evergrande vào hè 2017 với giá 40 triệu euro. Tiền vệ Brazil này đã góp công lớn giúp Barca giành cú đúp danh hiệu (La Liga và Cúp nhà Vua) ở mùa 2017/18.

Kể từ khi trở lại Guangzhou Evergrande, Paulinho đã tỏa sáng rực rỡ. Trong 13 trận đã đấu cho đội bóng Trung Quốc, tiền vệ 30 tuổi đã ghi 10 bàn.

Phong độ chói sáng của Paulinho giúp Guangzhou Evergrande leo lên vị trí thứ 2 trên BXH giải VĐQG Trung Quốc. Guangzhou Evergrande hiện kém đội đầu bảng Shanghai SIPG 4 điểm trong khi giải đấu còn 6 vòng nữa sẽ hạ màn.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn