Xavi muốn tiếp tục chơi bóng, phủ nhận tin đồn làm HLV

1

BongDa.com.vn Ở tuổi 38, huyền thoại của Barcelona vẫn chưa nghĩ về việc từ bỏ sự nghiệp quần đùi áo số.

Dù được đặt nhiều kì vọng tại World Cup 2018, Tây Ban Nha lại vừa bất ngờ bị loại ngay từ vòng 16 đội sau màn đối đầu với đội chủ nhà Nga. Gần như chắc chắn HLV tạm quyền Fernando Hierro sẽ không ở lại đội tuyển, và Xavi Hernandez chính là một trong những ứng cử viên thay thế.

Tuy nhiên tiền vệ thuộc biên chế CLB Qatar, Al Sadd, đã khẳng định bản thân vẫn chưa nghĩ đến sự nghiệp huấn luyện ở tương lai gần, anh thậm chí chưa có ý định giải nghệ.

Siêu kinh điển dưới góc nhìn Xavi Hernandez - Bóng Đá

 Xavi đã có 3 năm chơi bóng tại Qatar.

Tôi đang cảm thấy rất ổn và chắc chắn sẽ phải rất khó khăn mới có thể nghĩ đến việc giải nghệ,” Xavi Hernandez nói.

“Tôi vẫn đang hạnh phúc mỗi ngày với trái bóng, và dự định của tôi là sẽ tận hưởng điều này cho đến khi cơ thể không còn cho phép nữa. Tôi vẫn đang thực hiện từng bước một, vẫn đang tập luyện hằng ngày và vừa lấy bằng trọng tài.”

Dù đã rời Barcelona 3 năm, huyền thoại đội trưởng của Blaugrana vẫn luôn theo dõi đội bóng mình từng gắn bó cả sự nghiệp đỉnh cao, tiền vệ 38 tuổi bình luận về bản hợp đồng mới Arthur Melo của Barca.

“Tôi đã xem nguyên một trận và nhiều video thi đấu của cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy thực sự tài năng và sẽ hòa nhập tốt với lối chơi của Barcelona. Nhưng một điều quan trọng khác cần chú ý là tâm lí chiến đấu và khả năng thích nghi với môi trường mới.”

Thanh Vũ | 21:30 06/07/2018

Source: bongda.com.vn