XÁC NHẬN: Arsenal đổi nhà tài trợ áo đấu, nhận số tiền kỉ lục

2

Theo thông tin được Daily Mail tiết lộ, sau khi kết thúc hợp đồng với nhãn hàng Puma, Arsenal sẽ “lật kèo” với hãng trang phục thể thao nổi tiếng của Đức để kí một hợp đồng hấp dẫn hơn với phía adidas.

Cụ thể, hợp đồng giữa hai bên sẽ có hiệu lực trong vòng 5 năm và số tiền “Pháo thủ” nhận được mỗi mùa sẽ là 60 triệu bảng, bằng đúng số tiền mà đại kình địch Chelsea đang nhận từ Nike.

Arsenal đổi nhà tài trợ áo đấu, nhận số tiền kỉ lục - Bóng Đá

Arsenal xác nhận việc ký hợp đồng thành công với adidas.

Con số này đang cao hơn 30 triệu bảng so với số tiền đội bóng chủ sân Emirates nhận được từ Puma. Đây được coi là lí do chính khiến phía đội bóng Luân Đôn chấm dứt hợp đồng với Puma.

Cũng theo như Daily Mail, adidas đang tìm kiếm một câu lạc bộ hàng đầu Luân Đôn để tài trợ khi để vuột mất Chelsea vào tay của Nike mùa giải năm ngoái.

Hiện tại, ở Anh, Manchester United đang xếp đầu bảng về khoản nhận tài trợ áo đấu khi họ đang nhận 75 triệu bảng/năm từ adidas, xếp thứ hai là Chelsea và đứng ngay cạnh là Arsenal.

Dự kiến, số tiền tài trợ trên sẽ được sử dụng vào thị trường chuyển nhượng trong bối cảnh tân huấn luyện viên trưởng Unai Emery chỉ có ngân sách 75 triệu bảng cho mục tiêu tái thiết đội bóng thời kỳ hậu Arsene Wenger.

Tùng Nguyễn | 09:38 08/08/2018

Source: bongda.com.vn