Wenger ấn định thời gian trở lại nhưng không phải ở Anh

1

Cựu HLV Arsenal Wenger thừa nhận ông sẽ trở lại công việc vào đầu năm tới nhưng bến đỗ mới chắc chắn không phải là Premier League.

Sau 22 năm cống hiến sự nghiệp huấn luyện cho Arsenal nên Arsene Wenger không muốn dẫn dắt 1 đội bóng đối đầu với Pháo thủ. Đó là lý do khiến HLV 69 tuổi sẽ không nhận lời bất kỳ 1 CLB nào ở Premier League.

Wenger an dinh thoi gian tro lai nhung khong phai o Anh

Phát biểu trên Sky Sports, Wenger xác nhận ông sẽ trở lại công việc vào tháng Giêng, chưa rõ bến đỗ chính xác là ở đâu nhưng chắc chắn sẽ không phải ở giải đấu số 1 nước Anh.

Chiến lược gia người Pháp nói: “Chắc chắn tôi sẽ trở lại vào đầu năm mới. Tại thời điểm này tôi đã nghỉ ngơi đủ và thường xuyên theo dõi bóng đá. Nhưng điều tốt nhất là tôi sẽ không dẫn dắt một đội bóng nào khác ở Anh bởi vì tôi đã dành quá nhiều thời gian cho 1 CLB và sẽ là có lỗi nếu tôi đối đầu với họ.

Lúc này, tôi chưa thể nói cho bạn biết nơi tôi sẽ đến bởi vì tôi thậm chí chưa biết. Chắc chắn tôi sẽ trở lại làm việc nhưng chưa rõ là sẽ ở đâu”.

Hiện truyền thông Anh cho rằng, Wenger nhiều khả năng sẽ dẫn dắt Real Madrid hoặc AC Milan bởi họ đều là những CLB lớn và đang thi đấu rất phập phù. Với kinh nghiệm dày dạn của mình, nhà cầm quân người Pháp vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn ở châu Âu.

Bên cạnh đó, khi đề cập đến phong độ rất tốt của Arsenal dưới thời Unai Emery, Wenger cho biết ông hạnh phúc khi thấy Pháo thủ chiến thắng.

“Tôi là người luôn ủng hộ Arsenal và hạnh phúc khi đội bóng giành chiến thắng. Tôi đã làm việc chăm chỉ và dành toàn bộ cuộc sống của mình cho CLB này nên tôi mong đội bóng sẽ luôn chiến thắng”, Wenger nói thêm.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn