Vứt bỏ diễn viên xinh đẹp, con trai Beckham cặp kè mỹ nữ bán… ma tuý

3

Mối tình của Brooklyn Beckham và nữ diễn viên tuổi teen Chloe Grace Moretz được xem là câu chuyện đẹp. Nhưng họ đã đường ai nấy đi khiến không ít fan tiếc nuối. Sau mối tình không trọn vẹn với nữ minh tinh xinh đẹp, cậu cả nhà Beckham đã hẹn hò với siêu mẫu Playboy là Lexi Wood.

Vứt bỏ diễn viên xinh đẹp, con trai Beckham cặp kè với mỹ nữ bán... ma tuý - Bóng Đá

 Cặp đôi bị bắt gặp đang hẹn hò trên phố.

Cả hai bị cánh săn ảnh bắt gặp hôn nhau say đắm tại một studio ở West Hollywood, California. Nhưng câu chuyện tình này chưa đi đến đâu thì cậu cả nhà cựu thủ quân đội tuyển Anh tiếp tục lao vào con đường tình ái mới. Người yêu mới nhất của anh được xác định là nữ ca sĩ Abi Manzoni.

Nếu cô nàng có lý lịch bình thường như bao người thì cuộc tình này chẳng có gì để bàn cãi nhưng Abi từng dính vào scandal buôn bán cần sa. Theo luật của bang California (Mỹ) thì bất cứ công dân nào trên 21 tuổi đều có thể bán cần sa hợp pháp nhưng điều này vẫn không được xã hội đánh giá cao.

Cô ca sĩ bốc lửa này đang hút và buôn bán ma tuý khiến cộng đồng fan bất bình. Cậu cả nhà Beckham đã biết rõ điều này nhưng anh vẫn cặp kè cùng cô nàng. Hiện tại đôi tình nhân mới yêu này vẫn tiếp tục hẹn hò dù dư luận và fan phản đối.

Trang Ý | 11:20 03/08/2018

Source: bongda.com.vn