Vừa “thanh lịch” được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1

17

Tối (12/5), dàn mỹ nhân lại xúng xính váy áo trên thảm đỏ Cannes 2018 ngày thứ 5 để tham dự buổi công chiếu phim “Girls Of The Sun (Les Filles Du Soleil)”.

Khác với ngày thứ 4 buồn bã, ngày thứ 5 tại Cannes xuất hiện thêm nhiều chân dài của Victoria’s Secret. Và tất nhiên, chỉ riêng dàn chân dài này cũng đủ thấy độ hấp dẫn của loạt mỹ nhân trong ngày thứ 5.

Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 1.

Thu hút nhiều nhất sự quan tâm của mọi người chính là sự xuất hiện của cô em nhà Kim – Kendall Jenner với bộ váy xuyên thấu khoe trọn vòng 1 mà không cần bất kỳ phụ kiện nào che chắn.

Trong bộ váy sexy, Kendall vô tư tạo dáng trước hàng trăm ống kính. Cũng chính nhờ việc này cô nàng đã nhanh chóng xuất hiện trên hàng loạt đầu báo.

Mặc dù bộ váy để lộ vòng 1 khá nhạy cảm nhưng phải thừa nhận rằng Kendall vẫn rất xinh đẹp và thần thái. Nếu cô biết tiết chế hơn bằng cách che chắn tinh tế thì đây chắc chắn sẽ là một trong những bộ váy đẹp nhất Cannes 2018.

Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 2.
Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 3.

Bộ váy táo bạo của Kendall

Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 4.

Hailey Baldwin và bộ váy “bức tử” vòng 1.

Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 5.
Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 6.

“Hoa hậu của mọi thời đại” Aishwarya Rai xuất hiện trong bộ váy con công bắt mắt.

Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 7.

Mặc dù lộ dáng hình thừa cân nhưng Aishwarya Rai vẫn rất xinh đẹp.

Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 8.

Amber Heard

Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 9.
Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 10.

Helen Mirren.

Vừa thanh lịch được một ngày, thảm đỏ Cannes lại tiếp tục các màn diện váy xuyên thấu, thả rông hoàn toàn vòng 1 - Ảnh 11.

Chompoo Araya.

Source: afamily.vn