Vừa sinh con được 1 tháng, “Quỳnh búp bê” nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách

7

Sau khi gây sốt trong tập 7 Quỳnh Búp Bê thì cặp “soái ca lạnh lùng” Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh “ngây thơ” (Phương Oanh) tiếp tục khiến khán giả thích thú trong tập 8. Tuy không thể hiện ra ngoài nhưng Cảnh lại luôn rất quan tâm đến Quỳnh và con của cô. Có lẽ là vì anh không có duyên với con trẻ nên khi nhìn thấy đứa bé đỏ hỏn khóc lóc ầm ĩ thì không làm ngơ được. My Sói (Thu Quỳnh) để ý thấy Cảnh bắt đầu để tâm và chăm sóc cho Quỳnh liền giở thói mỉa mai. Nào ngờ chưa nói được vài câu, Cảnh đã chặn họng My rồi cảnh cáo: “Ngu thôi, đừng ngu hết phần người ta”.

Vừa sinh con được 1 tháng, Quỳnh búp bê nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách - Ảnh 1.
Vừa sinh con được 1 tháng, Quỳnh búp bê nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách - Ảnh 2.
Vừa sinh con được 1 tháng, Quỳnh búp bê nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách - Ảnh 3.

Tuy nhiên lời My mỉa mai cũng khiến Cảnh phải suy nghĩ. Anh có quan tâm đến mẹ con Quỳnh là thật tuy nhiên nếu anh thể hiện ra thì việc đó ngược lại sẽ hại 2 mẹ con cô. Ông Cấn sau khi được My Sói mách lẻo cũng bắt đầu nhắc khéo Cảnh rằng Quỳnh là “hàng ngon” của ông. Nếu Cảnh có suy nghĩ vượt quá bổn phận thì ông không cấm, chỉ là với một đứa như Quỳnh thì không đáng bởi dù gì cô cũng là gái mại dâm. Cảnh nghe xong liền bác bỏ hết tất cả và nói rằng cuộc đời anh tái sinh tất cả là nhờ ông Cấn.

Vừa sinh con được 1 tháng, Quỳnh búp bê nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách - Ảnh 4.

Về phía mẹ con Quỳnh, sau thời gian đầu chối bỏ con mình thì Quỳnh cũng chịu giữ con lại. Tất cả cũng nhờ công lao của Cảnh khi anh làm dữ và tát cho Quỳnh một bạt tai rồi mắng: “Sao lại có cái loại mẹ như mày!”. Khi Cảnh vừa định mang con đi, Quỳnh mới bàng hoàng nhận ra rồi chạy theo giữ anh lại. Kể từ sau hôm đó Quỳnh bắt đầu chăm con và cho con bú đầy đủ. Lan Cave (Thanh Hương) cũng giúp đỡ cô nấu ăn rồi chăm sóc cháu phụ Quỳnh.

Vừa sinh con được 1 tháng, Quỳnh búp bê nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách - Ảnh 5.
Vừa sinh con được 1 tháng, Quỳnh búp bê nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách - Ảnh 6.

Cảnh đòi mang con đi khiến Quỳnh hốt hoảng nhận ra rằng cô không thể rời bỏ con mình được.

Đến hôm đầy tháng, cả khu nhà trọ xôn xao, nhộn nhịp hẳn. Cảnh cũng đến gửi quà góp vui nhưng anh đến đưa đồ rồi đi. Khi Quỳnh hỏi về việc chừng nào cô bị bắt đi tiếp khách thì Cảnh báo lại là 1 tuần sau. Tính an ủi cô gì đó nhưng Quỳnh lại quay mặt đi với vẻ bất cần và bảo rằng cô đã đoán trước được điều đó. Tuy nhiên điều cô không ngờ đến chính là lão Cấn nghe lời My Sói, dự định sẽ tách con Quỳnh ra khỏi cô.

Vừa sinh con được 1 tháng, Quỳnh búp bê nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách - Ảnh 7.
Vừa sinh con được 1 tháng, Quỳnh búp bê nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách - Ảnh 8.

Đúng hôm đầy tháng thì My Sói xuất hiện, cảnh cáo Quỳnh về việc cô và con sắp bị tách ra.

Biết chuyện, Quỳnh gọi đến van xin Cảnh. Ngay cả Lan cũng ra mặt xin giúp Quỳnh. Cũng may thời điểm xảy ra chuyện lại trùng hợp lúc ông Cấn bị bọn Vũ (Minh Tiệp) giở trò kiếm chuyện vòi tiền. Cảnh ra mặt giải quyết giúp ông Cấn ổn thỏa mọi chuyện nên nhân dịp đề nghị với ông Cấn đừng tách Quỳnh và con cô ra.

Vừa sinh con được 1 tháng, Quỳnh búp bê nhận tin chuẩn bị đi tiếp khách - Ảnh 9.

Cảnh ra mặt giải quyết vấn đề giúp ông Cấn.

Liệu lời cầu xin của Cảnh có tác dụng với ông Cấn hay không? Cảnh và Quỳnh sau này sẽ thế nào? Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Source: afamily.vn