Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương – Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên

1

Sau khi vượt qua nguy kịch và cứu được Hoài Phương (Khả Ngân), Duy Kiên (Song Luân) đã có một khoảng thời gian khó khăn khi anh nhớ lại những chuyện xưa cũ, những đồng nghiệp đã ngã xuống trong lúc thực hiện nhiệm vụ và cả những kẻ thù. Trong tập 35, 36 của Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng vào tối 5/11, Duy Kiên đã không thể kìm nén được cảm xúc và bật khóc nức nở trước mặt Hoài Phương.

“Hậu duệ mặt trời” bản Việt: Đại úy Duy Kiên bật khóc trước Hoài Phương khi nghĩ về tình đồng chí đã qua với Hoàng Sĩ

Nào ngờ sau đó, Hoài Phương và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) lại phải đối mặt với cơn ghen và sự thịnh nộ của Duy Kiên – Bảo Huy (Hữu Vi) chỉ vì lỡ lời nhắc đến chuyện 2 người từng tranh giành nhau 1 người đàn ông trong quá khứ.

Bác sĩ Hoài Phương phải đến tận phòng làm việc riêng của đại úy Duy Kiên để giải thích sự hiểu lầm về tình cũ của cô ở trường đại học. Thấy Duy Kiên không chịu thỏa hiệp, cô nhanh trí thay đổi chiến lược, gọi điện thoại cho tình cũ. Duy Kiên dùng chiêu cũ là hất điện thoại, nhưng không may cô nàng Hoài Phương đã học được tuyệt chiêu bắt điện thoại xuất thần của Duy Kiên khiến đại úy có chút bối rối trước người yêu của mình.

Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương - Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên - Ảnh 2.
Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương - Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên - Ảnh 3.

Sau đó Hoài Phương tiếp tục tung chiêu thứ 2 là buông lời ngọt ngào tỏ tình, đại úy đã “xuôi lòng” ngay tức khắc. Bác sĩ không ngần ngại dành những lời dỗ dành ngọt ngào nhất để “mua chuộc” sự ghen tuông của người yêu: “Từ giờ trở đi, anh phải nghe rõ từng chữ mà em nói. Bây giờ, so với tất cả đàn ông trên thế giới, người em yêu nhất là đại úy Võ Duy Kiên, người đã cùng em làm hư 3 chiếc xe, vượt qua trận bão lớn, chiến thắng bệnh truyền nhiễm, đã vậy còn bị anh bắn bị thương nữa. Dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn luôn bên cạnh bảo vệ em nên em sẽ luôn bên anh, yêu anh trọn đời trọn kiếp. Chưa có giây phút nào anh sợ hãi cả, trong mắt em anh là người đàn ông hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất, đẹp trai nhất”.

Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương - Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên - Ảnh 4.

Trong lần bảo vệ Hoài Phương trước đó, Duy Kiên đã dùng thân mình che đạn cho cô, cũng chính hành động này khiến nữ bác sĩ cảm thấy lo lắng về cuộc sống của cả hai sau này. Cô chỉ muốn một cuộc sống yên bình trong khi trọng trách của đại úy là phải bảo vệ Tổ quốc và cũng rất nguy hiểm. Chuyện này quá khó khăn cho bác sĩ Hoài Phương thế nhưng tình yêu của cô dành cho Duy Kiên đã quá lớn. Con tim cô đã chiến thắng, được ngắm nhìn, được ở cạnh người yêu đó mới điều hạnh phúc nhất. Hoài Phương chủ động trao cho đại úy cái ôm thật chặt khi anh vẫn đang cầm trên tay hai cốc cà phê.

Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương - Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên - Ảnh 5.
Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương - Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên - Ảnh 6.
Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương - Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên - Ảnh 7.

“Hậu duệ mặt trời” bản Việt: Hoài Phương tỏ tình với Duy Kiên, hứa sẽ chỉ yêu mình anh

Sau bao hoạn nạn, sóng gió, cặp đôi đại úy – bác sĩ đã có một buổi hẹn hò riêng. Duy Kiên hỏi người yêu: “Về nhà em sẽ làm gì đầu tiên?”. Cô đáp: “Em sẽ đi tắm, xả nước nóng vào bồn và thư giãn. Còn anh thì sao?”. Và Duy Kiên đã có câu trả lời: “Anh sẽ ngắm cảnh … đó và sẽ đi xem phim”. Và chính nơi này đã ghi lại nụ hôn cực lãng mạn sau khi Duy Kiên trao lại lọ cát cho Hoài Phương.

Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương - Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên - Ảnh 9.
Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương - Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên - Ảnh 10.
Vừa “hoàn hồn” sau vụ bắt cóc, Hoài Phương - Khả Ngân buông lời ngọt ngào với Duy Kiên - Ảnh 11.

“Hậu duệ mặt trời” bản Việt: Nụ hôn chia tay của Duy Kiên – Hoài Phương trước khi cô quay lại Sài Gòn

Trong một diễn biến khác, quản lý Khánh đã tỉnh lại. Bác sĩ Quang cũng đã được anh công nhân Khang tha thứ cho lỗi lầm anh trót gây ra. Chứng kiến bác sĩ trẻ cấp cứu cho tên quản lý và bị cắn, phần nào cũng làm động lòng anh công nhân trẻ. Sau đó, đoàn y tế và đội NH1 chia tay nhau để đội y tế trở về lại thành phố.

Đón xem những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời bản Việt phát sóng vào lúc 19g00 thứ 7, Chủ Nhật, thứ 2 hàng tuần.

Source: afamily.vn