Vừa đón nhận cú sốc mất con, Từ Hy Viên lại đau đầu vì ồn ào nợ tiền tỷ của mẹ chồng

5

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ ồ ạt đưa tin bà Trương Lan, mẹ chồng của Từ Hy Viên đang dính dáng tới vụ kiện của một công ty Luật nổi tiếng tại Hong Kong. Cụ thể, công ty này cho hay bà Trương Lan đang nợ công ty 3,12 triệu đô la Hong Kong tiền phí luật sư. Theo đó, mẹ chồng của Đại S thuê công ty này tư vấn luật nhưng không hề chi trả như trong thỏa thuận.

Vừa đón nhận cú sốc mất con, Từ Hy Viên lại đau đầu vì ồn ào nợ tiền tỷ của mẹ chồng - Ảnh 1.

Vợ chồng Từ Hy Viên bên mẹ chồng.

Ngay sau khi vụ việc trở nên ồn ào, truyền thông đã nhanh chóng liên lạc với Từ Hy Viên. Chia sẻ với báo giới, Từ Hy Viên cho biết chuyện kinh doanh của mẹ chồng cô không nắm được nhưng nếu mẹ gặp khó khăn cô sẽ hỗ trợ mẹ hết mình.

Bà Trương Lan là một doanh nhân nổi tiếng tại Hong Kong. Trong nhiều năm liền, bà Trương Lan luôn được xếp hạng là doanh nhân giàu có nhất nhì xứ Cảng Thơm.

Vừa đón nhận cú sốc mất con, Từ Hy Viên lại đau đầu vì ồn ào nợ tiền tỷ của mẹ chồng - Ảnh 2.

Tất nhiên, chặng đường kinh doanh của bà cũng không chỉ toàn thuận lợi. Năm 2015, Trương Lan từng bị tòa án Hong Kong đóng băng tài sản vì những kiện tụng liên quan tới tài chính.

Trước đó, truyền thông từng ồn ào mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Từ Hy Viên. Có người cho rằng Từ Hy Viên rất áp lực khi bước chân vào cửa hào môn. Tuy nhiên, từ sau khi kết hôn và sinh được con trai, con gái, Từ Hy Viên rất được mẹ chồng yêu quý.

Nguồn: HKChannel

Source: afamily.vn