Vừa công khai người yêu, Huỳnh Anh lại xuất hiện ở show hẹn hò với hình ảnh trọc đầu gây sốc

3

Tập 1 của chương trình truyền hình Hẹn ngay đi vừa lên sóng vào tối 4/8 với sự góp mặt của cặp đôi MC Trịnh Thăng BìnhPuka.

Vừa công khai người yêu, Huỳnh Anh lại xuất hiện ở show hẹn hò với hình ảnh trọc đầu gây sốc - Ảnh 1.

Huỳnh Anh – Anh Đức – Võ Minh Lâm – Kyo York.

Xuất hiện tại chương trình với vai trò khách mời, Huỳnh Anh gây bất ngờ cho khán giả khi để lộ dáng vẻ gầy gò, đồng thời show truyền hình này lại lên sóng ngay sau thời điểm anh chàng công khai bạn gái mới. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu Huỳnh Anh để đầu trọc lên sóng truyền hình. Trước đó không lâu, Huỳnh Anh đã bị Việt Hương tố cáo là đi trễ, bỏ show, làm cho ekip sản xuất hơn 100 người phải chờ đợi. Sau hàng loạt chỉ trích hướng về mình, Huỳnh Anh liền cạo đầu, đồng thời gửi lời xin lỗi đến Việt Hương và những nghệ sĩ đã bị anh làm ảnh hưởng.

Vừa công khai người yêu, Huỳnh Anh lại xuất hiện ở show hẹn hò với hình ảnh trọc đầu gây sốc - Ảnh 2.

Huỳnh Anh để đầu trọc lên sóng truyền hình.

Sự việc đi trễ, bỏ show vừa tạm lắng, Huỳnh Anh tiếp tục làm làng giải trí dậy sóng khi lộ ảnh nude. Mặc dù đã tuyên bố hình ảnh nude bị rò rỉ không phải là mình, tuy nhiên vẫn không ít người cho rằng Huỳnh Anh đang nói dối.

Hẹn ngay đi được Việt hóa từ format nổi tiếng là The Choice, chương trình này được xem như nơi “mai mối tình bạn” cho người nổi tiếng. Ở mỗi tập sẽ có 4 nghệ sĩ khách mời và 12 ứng viên. Các ứng viên sẽ thể hiện khả năng, tài lẻ của mình để chinh phục người nổi tiếng. Qua các vòng thi, người nổi tiếng sẽ chọn được một ứng viên phù hợp với tiêu chí của mình để cùng trải nghiệm một ngày cùng các hoạt động thú vị như đi ăn tại một nhà hàng lãng mạn, chơi một môn thể thao yêu thích, ngồi cà phê đọc sách tán gẫu hay thậm chí đi du lịch cùng nhau.

Vừa công khai người yêu, Huỳnh Anh lại xuất hiện ở show hẹn hò với hình ảnh trọc đầu gây sốc - Ảnh 3.
Vừa công khai người yêu, Huỳnh Anh lại xuất hiện ở show hẹn hò với hình ảnh trọc đầu gây sốc - Ảnh 4.

Huỳnh Anh lên sân khấu giành giật thí sinh.

Tại chương trình này, Huỳnh Anh chẳng ngại ngần chạy lên sân khấu để giành giật một thí sinh nữ sinh đẹp. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh còn thẳng thắn bày tỏ sự quyết tâm của mình trong việc thuyết phục thí sinh này về với đội của anh thay vì Anh Đức, Kyo York hay Võ Minh Lâm.

Source: afamily.vn