VTV chính thức ra thông báo tạm dừng phát sóng phim “Quỳnh búp bê” vì quá nhiều tình tiết gây sốc

8

Chiều 10/7, đài truyền hình Việt Nam – VTV đã chính thức ra thông báo dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê. Quỳnh búp bê là phim truyền hình có độ dài 30 tập do đạo diễn Mai Hồng Phong phụ trách. Phim có nội dung khá nhạy cảm, đề cập trực tiếp đến cuộc sống của những cô gái làng chơi. Các diễn viên tham gia Quỳnh búp bê gồm có: Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Minh Tiệp, Doãn Quốc Đam.

VTV chính thức ra thông báo tạm dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê vì quá nhiều tình tiết gây sốc - Ảnh 1.
VTV chính thức ra thông báo tạm dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê vì quá nhiều tình tiết gây sốc - Ảnh 2.

Trước khi có thông báo dừng phát sóng, Quỳnh búp bê đã phát được 6 tập. Từ lúc tổ chức họp báo cho đến nay, Quỳnh búp bê liên tục gây tranh cãi, bị khán giả chỉ trích là chứa quá nhiều tình tiết gây sốc, không hợp lên sóng quốc gia vào khung giờ vàng. Một số người còn nặng nề cho rằng việc Quỳnh búp bê đề cập đến công việc của gái làng chơi, động quỷ, ma túy có khả năng gây tác động xấu đến khán giả truyền hình, nhất là đối tượng khán giả dưới 18 tuổi.

Dẫu đã được phía VTV gắn mác 18+ nhưng Quỳnh búp bê vẫn chưa làm hài lòng đông đảo người xem truyền hình.

VTV chính thức ra thông báo tạm dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê vì quá nhiều tình tiết gây sốc - Ảnh 3.
VTV chính thức ra thông báo tạm dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê vì quá nhiều tình tiết gây sốc - Ảnh 4.

“Thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê” – Thông tin từ phía VTV cho biết.

VTV chính thức ra thông báo tạm dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê vì quá nhiều tình tiết gây sốc - Ảnh 5.

Thay thế khung giờ phát sóng của Quỳnh búp bê là phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường do Khải Hưng làm đạo diễn. Phim có độ dài 33 tập, phát sóng vào lúc 20g45 tối thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 12/7/2018.

Source: afamily.vn