Vòng loại U21 Quốc gia: PVF thị uy sức mạnh, HAGL thắng trận

100

Ở trận khai màn vòng loại U21 Quốc gia 2017, U21 HAGL dù được chơi trên sân nhà và nhập cuộc tốt hơn, thế nhưng cuối cùng đội bóng phố Núi vẫn phải nhận thất bại 0-2 trước PVF.

Sau trận ra quân thất vọng, chiều nay U21 HAGL bước vào loạt đấu thứ 2 gặp U21 Đắk Lắk. Với quyết tâm có điểm, U21 HAGL tung ra sân đội hình mạnh nhất. Rút kinh nghiệm ở trận đầu tiên, các tài năng trẻ phố Núi chơi tập trung và thể hiện những đường bóng kỹ thuật, phối hợp đẹp mắt.

U21 HAGL có chiến thắng đầu tiên tại vòng loại U21 Quốc gia 2017

Sự tự tin và tập trung cao độ giúp U21 HAGL kiểm soát thế trận tốt, sau 90 phút thi đấu đoàn quân phố Núi đã có chiến thắng thuyết phục 2-0. Những bàn thắng của U21 HAGL được ghi do công của Châu Ngọc Quang và Nguyễn Vân Anh.

Cũng ở loạt trận đấu diễn ra ngày hôm nay, U21 PVF tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội khi đối đầu với Đồng Nai. Không gặp quá nhiều khó khăn, U21 PVF dễ dàng giành chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Thành Lộc và Phạm Ngô Tấn Tài.

Loạt trận còn lại thuộc bảng C cũng diễn ra trong chiều này, U21 TP Hồ Chí Minh đã có bàn thắng dẫn 1-0 trước Bình Phước sau pha lập công của Phương Thịnh. Thế nhưng sau đó không bảo toàn được tỉ số khi để Bá Tuấn ấn định trận hòa 1-1 mang về 1 điểm cho Bình Phước ở trận đấu này.

(Thongtinchuyennhuong.com)