Vợ trẻ sẽ ghen khi thấy Nam Cường tình tứ với Hà Thúy Anh thế này

9

Mới đây, Quán quân chương trình truyền hình Người kể chuyện tìnhNam Cường đã rủ đồng đội Hà Thúy Anh thực hiện MV Liên khúc Bolero – Tuổi học trò. Đây cũng là MV Bolero đầu tiên của cả Nam Cường và Hà Thuý Anh. 

Vợ trẻ sẽ ghen khi thấy Nam Cường tình tứ với Hà Thúy Anh thế này - Ảnh 1.

Hà Thúy Anh.

Vợ trẻ sẽ ghen khi thấy Nam Cường tình tứ với Hà Thúy Anh thế này - Ảnh 2.

Nam Cường.

MV là câu chuyện về mối tình đầu thuở học sinh đầy trong sáng được thể hiện qua 2 sáng tác của Thanh Sơn và Song Ngọc là Tuổi học trò – Họp mặt lần cuối. Giống như một số MV về tuổi học trò từng xuất hiện trước đó, ở sản phẩm này, Nam Cường – Hà Thúy Anh cũng lấy bối cảnh sân trường, lớp học để thể hiện nội dung các ca khúc. Cặp đôi liên tục thể hiện những khoảnh khắc tình cảm, ngọt ngào khiến khán giả phải ganh tỵ. Dù dã lập gia đình nhưng Nam Cường chia sẻ anh không sợ bị bà xã ghen tuông, bởi vợ Nam Cường rất hiểu và cảm thông cho công việc của chồng. 

Nói về chuyện chuyển hướng từ nhạc trẻ sang Bolero, Nam Cường chia sẻ: “Với quyết định trở thành ca sĩ Bolero, tôi tự tin giọng hát sẽ lay động được trái tim khán giả. Tôi cũng không quan tâm những lời bàn tán, phản đối của người khác, bởi tôi hiểu con đường đang đi là đúng, cho dù có vấp ngã cũng không hối hận”.

Vợ trẻ sẽ ghen khi thấy Nam Cường tình tứ với Hà Thúy Anh thế này - Ảnh 3.
Vợ trẻ sẽ ghen khi thấy Nam Cường tình tứ với Hà Thúy Anh thế này - Ảnh 4.

“Nếu không có khó khăn, gian nan thì chúng ta sẽ không thấy được ngày huy hoàng, điều đó được chứng minh bằng giải thưởng ngày hôm nay của tôi. Khi tôi bước vào cuộc thi, tôi như một tờ giấy trắng, hát theo cảm tính, không biết luyến láy ra sao. Nhưng hôm nay với những lời khen của các danh ca, tôi chắc chắn mình đang đi đúng hướng”.

Vợ trẻ sẽ ghen khi thấy Nam Cường tình tứ với Hà Thúy Anh thế này - Ảnh 5.
Vợ trẻ sẽ ghen khi thấy Nam Cường tình tứ với Hà Thúy Anh thế này - Ảnh 6.

Hà Thúy Anh – Nam Cường.

Đối với câu hỏi về chuyện cát xê của ca sĩ hát Bolero như thế nào, Nam Cường cũng bộc bạch thêm: “Tôi cho rằng hát bolero chắc chắn sẽ ít tiền hơn với nhạc trẻ, nhưng tôi vẫn sẽ theo đuổi đến cùng. Tiền thì ai cũng cần, nhưng là ca sĩ, được hát những bài mình thích là quá hạnh phúc rồi. Tiền có thể kiếm được ở nơi khác, còn âm nhạc cứ thỏa đam mê trước đã. Mặc dù ca sĩ hát bolero không có bề nổi, nhưng dòng nhạc này sẽ luôn sống trong lòng khán giả. Tôi hy vọng có thể đứng được trên sân khấu giống như danh ca Phương Dung, Thái Châu. Đó là điều tôi hướng tới chứ không chỉ là hào quang trước mắt”.

Vợ trẻ sẽ ghen khi thấy Nam Cường tình tứ với Hà Thúy Anh thế này - Ảnh 7.

Liên khúc “Tuổi học trò – Họp mặt lần cuối” – Nam Cường và Hà Thúy Anh

Vợ trẻ sẽ ghen khi thấy Nam Cường tình tứ với Hà Thúy Anh thế này - Ảnh 9.

Source: afamily.vn