Vợ cũ nói về tình yêu ngôn tình diễm lệ, Brad Pitt thẳng thừng: Không hối hận vì ly hôn

3

Drama về cuộc hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt có vẻ như vẫn chưa có hồi kết. Sau 2 năm ly hôn dai dẳng, đáp trả nhau bằng những cáo buộc, cuộc ly hôn lại tiếp tục đi đến một tầm cao mới – tấn công trực diện bằng tình cảm.

Người ra đòn đầu tiên là Angelina Jolie. Truyền thông bất ngờ đăng tải những thông tin về việc Angelina Jolie hối hận vì chia tay chồng cũ, hi vọng Brad Pitt cho cả hai cơ hội trở về với nhau.

Vợ cũ nói về tình yêu ngôn tình diễm lệ, Brad Pitt thẳng thừng: Không hối hận vì ly hôn - Ảnh 1.

Thậm chí, truyền thông còn đưa tin chỉ khi mất đi Brad Pitt rồi Angelina Jolie mới cảm thấy hối hận đến thế nào. Angelina Jolie còn cảm thấy mình thật sự đã sai lầm khi dành những lời không hay lắm để nói về chồng cũ nhằm thoả mãn cho trận chiến lý hôn của mình.

Mới đây, một nguồn tin thân cận đã chia sẻ với Hollywood Life rằng, trái với những “lời thoại” ngôn tình diễm lệ của vợ cũ, Brad Pitt cho biết anh không hề hối hận về chuyện đã ly hôn. Nguồn tin này cho hay, với Brad Pitt, những năm sống với Angelina Jolie gần đây đã trở thành “địa ngục” với nam diễn viên. Và anh không hề mong muốn về một cuộc đoàn tụ nào cả. 

Vợ cũ nói về tình yêu ngôn tình diễm lệ, Brad Pitt thẳng thừng: Không hối hận vì ly hôn - Ảnh 2.

Có những vết nứt mãi mãi không hề làm lành.

Nguồn tin này cho hay, đôi khi Brad Pitt hoài nghi rằng liệu đây có phải là Angelina Jolie mà anh đã quen, đã yêu và kết hôn. Những hành xử “tấn công” Brad Pitt khiến nam diễn viên cảm thấy thật sự xa lạ với Angelina Jolie.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, điều duy nhất Brad Pitt quan tâm chính là những đứa con. Vì vậy, dù hòa giải với Angelina Jolie thì cũng với nội dung duy nhất là liên quan tới con cái chứ việc quay về với nhau là không thể.

Nguồn: Hollywood Life

Source: afamily.vn