Vợ chồng Miranda Kerr bàng hoàng vì có kẻ muốn đột nhập biệt thự nơi sinh sống cùng hai con trai

4

Theo thông tin tiết lộ trên truyền thông, chiều 2/10, rất đông cảnh sát đã có mặt tại khu Brentwood nơi có rất nhiều biệt thự giàu có mà đặt biệt là nơi sinh sống của vợ chồng siêu mẫu Miranda Kerr và tỷ phú Evan Spiegel cùng 2 con trai.

Siêu mẫu Miranda Kerr và chồng tỷ phú bàng hoàng vì có kẻ muốn đột nhập biệt thự nơi sinh sống cùng hai con trai - Ảnh 1.

Được biết, cảnh sát đã xuất hiện tại khu vực này sau khi một người dân nơi đây gọi điện báo cáo về việc họ phát hiện một kẻ tình nghi đang cố gắng đột nhập vào các căn nhà tại đây trong đó có biệt thự của vợ chồng Miranda.

Siêu mẫu Miranda Kerr và chồng tỷ phú bàng hoàng vì có kẻ muốn đột nhập biệt thự nơi sinh sống cùng hai con trai - Ảnh 2.
Siêu mẫu Miranda Kerr và chồng tỷ phú bàng hoàng vì có kẻ muốn đột nhập biệt thự nơi sinh sống cùng hai con trai - Ảnh 3.

Ngay sau nhận được tin báo, cảnh sát đã tới nơi và phát hiện người đàn ông bị say và là một người có tiền án tiền sự. Thậm chí, hắn còn đang trong thời gian thử thách. Ngay sau đó, cảnh sát đã lập tức bắt giữ trước sự chống cự của gã này. 

Theo một nguồn tin thân cận tiết lộ, dù không chứng kiến trực tiếp nhưng vợ chồng Miranda vô cùng bất ngờ và bàng hoàng trước những tình huống này. Được biết, cả hai muốn bảo vệ sự an toàn cho 2 con trai một cách tuyệt đối. Có thông tin cho hay, sau tin này Evan Spiegel đã thuê thêm vệ sĩ cho khu biệt thự.

Nguồn: Dailymail

Source: afamily.vn