Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển cãi nhau nảy lửa vì bất đồng trong việc nuôi dạy con

3

Tập 2 của chương trình truyền hình Sao hỏa sao kim vừa lên sóng với sự góp mặt của các cặp đôi Khánh ThiPhan Hiển, Quốc NghiệpNgọc Mai. Trấn Thành – Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ vẫn nắm giữ vai trò chia sẻ, kết nối câu chuyện của các nghệ sĩ.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi đã từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi tình yêu đầy sóng gió đến bây giờ mới được nếm được trái ngọt. Với sự chênh lệch tuổi tác khá lớn, những suy nghĩ khác nhau trong cuộc sống cũng như trong việc nuôi dạy con cái cũng là một vấn đề lớn của 2 vợ chồng.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cãi nhau nảy lửa vì bất đồng trong việc nuôi dạy con - Ảnh 1.
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cãi nhau nảy lửa vì bất đồng trong việc nuôi dạy con - Ảnh 2.

Khánh Thi – Phan Hiển.

Trước câu hỏi của MC Trấn Thành về việc: “Ai sẽ là ngươi bên cạnh con nhiều hơn”, Khánh Thi đã nhất quyết cho rằng người đàn ông trong gia đình phải là người luôn bên con để dạy dỗ. Chính sự nam tính, cương trực của người cha mới tập cho con có thể có những quyết định dứt khoát trong cuộc sống hơn.

Tiếp đến, Phan Hiển liền phản bác ngay khi cho rằng người cha quá nghiêm khắc sẽ khiến con cái rụt rè, phải có sự dịu dàng từ người mẹ thì mới dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy con. Hơn thế nữa, trong một gia đình bố là người miền Nam, mẹ là người Bắc, cô giúp việc nhà còn là người miền Trung nên rất lo lắng không biết con mình sẽ tiếp nhận cách nói chuyện như thế nào khiến MC Trấn Thành bất ngờ với gia đình đa vùng miền này.

Là một kiện tướng dance sport, Phan Hiển liền được yêu cầu nhảy tặng mọi người những bước nhảy vô cùng điêu luyện. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành không ngần ngại kéo luôn Đức Thịnh và Quốc Nghiệp cùng nhảy chung để tặng chị em phụ nữ. Bất ngờ thay, Đức Thịnh bỗng nhiên trổ tài vũ đạo thần sầu của mình, nhảy bất chấp nhạc lẫn lời phản đối của Trấn Thành. Sau bài nhảy “quằn quại” từ Đức Trịnh, Trấn Thành không ít lần ngã quỵ vì cười mệt mỏi nhưng không quên lên tiếng khẳng định: “Không bao giờ xem dance sport nữa sau khi thấy Đức Thịnh nhảy”.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cãi nhau nảy lửa vì bất đồng trong việc nuôi dạy con - Ảnh 3.
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cãi nhau nảy lửa vì bất đồng trong việc nuôi dạy con - Ảnh 4.

Quốc Nghiêp – Phan Hiển – Đức Thịnh.

Đôi vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp – Ngọc Mai luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi sự thành công trong công việc và cuộc sống hôn nhân. Những tưởng cả 2 sẽ chẳng có khúc mắc hay không vừa ý với nhau trong cuộc sống hôn nhân cho đến khi Trấn Thành đưa ra vấn đề nuôi con cái, vô tình lại “châm ngòi” cho cuộc chiến đấu tố nhau của Quốc Nghiệp lẫn Ngọc Mai.

Quốc Nghiệp cho rằng con cái nên chơi với ba nhiều hơn thì sẽ thông minh hơn mặc dù tại gia đình của mình, con trai khi chơi với Quốc Nghiệp toàn khóc. Tuy vậy, Ngọc Mai vẫn có quá nhiều điều không hài lòng về Quốc Nghiệp bởi anh luôn khiến con không tuân thủ đúng giờ giấc đi ngủ của mình. Đáp lời Ngọc Mai, Quốc Nghiệp lên tiếng bản thân không thích sự quy củ của Ngọc Mai trong chuyện ngủ của con vì không cần ngủ quá đúng giờ bởi nếu trễ hơn cũng không sao,

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cãi nhau nảy lửa vì bất đồng trong việc nuôi dạy con - Ảnh 5.
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cãi nhau nảy lửa vì bất đồng trong việc nuôi dạy con - Ảnh 6.

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai.

Trong phút trải lòng dành cho các khách mời, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển không kiềm được cảm xúc khi hồi tưởng lại cuộc tình trải qua biết bao lần sóng gió mới nếm được trái ngọt của ngày hôm nay. Bạn bè không ủng hộ, đàm tiếu của xã hội khiến cả 2 bao lần phải xa cách nhau nhưng tình yêu đã giúp họ vượt qua được tất cả để về bên nhau. Đáp lại tình yêu của Phan Hiển, Khánh Thi chấp nhận phong ba bão tố. Nhưng định kiến của xã hội về tình yêu cô – trò vẫn là nỗi ám ảnh đeo bám Khánh Thi cho đến tận bây giờ. Tình yêu của cả 2 đã khiến Trấn Thành rơi nước mắt, nam MC còn tặng cho Phan Hiển lời cảm kích bởi vì: “Có can đảm, gan to lắm mới quyết định yêu Khánh Thi”.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cãi nhau nảy lửa vì bất đồng trong việc nuôi dạy con - Ảnh 7.
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cãi nhau nảy lửa vì bất đồng trong việc nuôi dạy con - Ảnh 8.

Vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng đã có những giây phút trải lòng lắng đọng không kém khi Quốc Nghiệp luôn trân trọng và yêu thương Ngọc Mai vì đã phải từ bỏ hết những mơ ước, hoài bão của mình để lui về làm một hậu phương vững chắc. Dành 11 năm để trở thành 1 giảng viên nhạc viện nhưng Ngọc Mai tâm sự rằng cô chấp nhận bỏ lại hết vì ước mơ lớn nhất bây giờ chính là có được một gia đình hạnh phúc, ấm êm với Quốc Nghiệp.

Source: afamily.vn