Vợ chồng Hồ Hoài Anh mang con gái Mina ra dụ thí sinh tiềm năng

2

Cặp đôi nhờ con gái lớn lên sân khấu giúp mình lấy lòng cô bé 7 tuổi Hải Yến ở tập 1 Giọng hát Việt nhí 2018.

Tập 1 vòng thi Giấu mặt – Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng tối 8/9 với sự xuất hiện của nhiều thí sinh tiềm năng. Ngồi “ghế nóng” cuộc thi năm nay gồm 3 cặp huấn luyện viên: Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Khắc Hưng – Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường. Mùa này, nhà sản xuất áp dụng luật thi khoá âm. Theo đó, khi bị đối thủ bấm nút khoá âm, các huấn luyện viên sẽ không được quyền lên tiếng thuyết phục thí sinh về đội của mình. 

Vợ chồng Hồ Hoài Anh mang con gái Mina ra dụ thí sinh tiềm năng

*Phần thi của Nguyễn Thị Hải Yến

Bé Nguyễn Thị Hải Yến, 7 tuổi, chinh phục cả 6 huấn luyện viên với ca khúc Lòng mẹ bằng chất giọng truyền cảm. Ngay sau khi cô bé kết thúc tiết mục, hai đội Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường và Khắc Hưng – Bảo Anh đã bấm nút khoá âm nhau. Chỉ có đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh được quyền nói. Trong khi đó, hai đội bị khoá âm cố gắng dùng ngôn ngữ không lời và đồ chơi nhằm thuyết phục thí sinh về đội của mình. 

Bé Mina nhà Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lên sân khấu thuyết phục bé Hải Yến về đội của bố mẹ mình.

Bé Mina nhà Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lên sân khấu thuyết phục bé Hải Yến về đội của bố mẹ mình.

Để cuộc chơi thêm công bằng, vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh quyết định cũng không lên tiếng. Họ gây bất ngờ khi dắt con gái Mina lên sân khấu để dụ Hải Yến về đội của mình. Con gái lớn nhà Hồ Hoài Anh tỏ ra dạn dĩ khi hỏi Hải Yến “Bạn có muốn về đội của bố mẹ mình không?”. Thấy các đội còn lại liên tục mang đồ chơi, giấu bông và nhảy múa trước mặt Hải Yến, Mina cũng mang đồ chơi lên sân khấu, giúp bố mẹ lấy lòng cô bé nhưng vẫn bị từ chối. Cuối cùng, cô bé 7 tuổi quyết định về đội Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường trong sự tiếc nuối của hai đội còn lại. 

Xuất hiện cuối cùng trong tập 1, Hà Quỳnh Như được cả 3 đội tranh giành quyết liệt.

Xuất hiện cuối cùng trong tập 1, Hà Quỳnh Như được cả 3 đội tranh giành quyết liệt.

Hà Quỳnh Như cũng là thí sinh ấn tượng trong tập 1 của vòng Giấu mặt. Có sở trường là dân ca nhưng cô bé quyết định thử thách bản thân bằng ca khúc tiếng Anh A moment like this. Tài năng nhí chinh phục cả 6 huấn luyện viên. Khi nghe Hà Quỳnh Như hát dân ca, các huấn luyện viên đều khẳng định cô bé là viên ngọc quý. Ca sĩ Bảo Anh khẳng định, với giọng hát này, Quỳnh Như sớm muộn sẽ có ngày ngồi ở ghế huấn luyện viên. Nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao còn xin làm fan cứng của cô bé. Tất cả các huấn luyện viên sau đó liên tục tranh luận để thuyết phục Quỳnh Như về đội của mình. Trong khi Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn mang lợi thế về khả năng tạo dựng phong cách thời trang thì Bảo Anh giật cả lông mi giả, tuyên bố không cần thiết đẹp hay xấu, chỉ cần có được Quỳnh Như. Cuối cùng, cô bé chọn về đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Phần thi của Quỳnh Như

*Phần thi của Quỳnh Như

Ngoài Hải Yến và Quỳnh Như, tập 1 vòng Giấu mặt – Giọng hát Việt nhí 2018 còn có nhiều thí sinh tiềm năng khác như Giang Gia Nhi với tiết mục Gợi nhớ quê hương, Anh Khôi với Happy birthday xoay xoay, Nguyễn Lê Nguyên với Góc đa hình. Lần đầu tiên tham gia Giọng hát Việt nhí nhưng bộ đôi Bảo Anh – Khắc Hưng tỏ ra không hề kém hoạt ngôn so với hai cặp huấn luyện viên còn lại. 

Nguyên An   |