Vợ chồng Harry và Meghan trở về London sau tuần trăng mật

3

Sau chuyến nghỉ dưỡng được giữ bí mật, cả hai về để kịp tham gia các hoạt động kỷ niệm sinh nhật Nữ hoàng tại Điện Buckingham.

Vợ chồng Harry - Meghan tươi tắn sau tuần trăng mật. Ảnh: Hello.

Vợ chồng Harry – Meghan tươi tắn sau tuần trăng mật. Ảnh: Hello.

Theo Hello, Hoàng tử Harry và vợ mới cưới Meghan vừa trở về London sau tuần trăng mật và đã lập tức quay trở lại với công việc. Hiện tại, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex ở trong Điện Kensington. 

Tối 7/6, Harry có mặt tại buổi dạ tiệc mùa hè của tổ chức từ thiện OnSide Youth Zones do diễn viên kiêm MC David Walliams tổ chức. Theo lời kể của khách mời, chủ xị của buổi tiệc đã làm cho cả căn phòng cười ồ thích thú khi giới thiệu Hoàng tử Harry trong tư cách một người đàn ông mới kết hôn.

Trong khi đó, địa điểm trăng mật của cả hai vẫn được giữ kín. Theo TMZ, vợ chồng Harry có thể đã đến một resort cao cấp tại Canada để nghỉ dưỡng. Nhưng cũng có tin đồn, cặp vợ chồng mới cưới chọn Ireland là điểm đến lãng mạn hậu đám cưới.

Hoàng tử Harry tại buổi tiệc tối qua. Ảnh: Instagram.

Hoàng tử Harry tại buổi tiệc tối qua. Ảnh: Instagram.

Harry và Meghan trở lại London để tham dự một loạt hoạt động trong lễ kỷ niệm sinh nhật chính thức của Nữ hoàng tại Điện Buckingham vào ngày mai (9/6).

Vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ góp mặt cùng các thành viên hoàng gia khác, bao gồm Hoàng tử William, Công nương Kate, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte, trong sự kiện lớn này.

Dự kiến hoạt động vào ban ngày của hoàng gia sẽ là ngồi xe ngựa diễu hành một vòng từ Điện Buckingham dọc theo The Mall đến khu diễu hành kỵ binh (Horse Guards Parade), Whitehall rồi quay ngược lại.

Lễ mang cờ diễu hành được tổ chức hoành tráng dịp sinh nhật Nữ hoàng hàng năm. Ảnh: Reuters.

Lễ diễu hành được tổ chức hoành tráng dịp sinh nhật Nữ hoàng hàng năm. Ảnh: Reuters.

Cuối cùng, các thành viên hoàng gia sẽ đứng cùng Nữ hoàng trên ban công Điện Buckingham để vẫy tay chào người dân và ngắm màn trình diễn của Không lực Hoàng gia Anh. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên Harry và Meghan đứng cùng nhau trên ban công cung điện trong tư cách vợ chồng.

Tùng Anh   |  

Nguồn: ngoisao.net