Vân Dung vừa đòi ly dị Chí Trung, Quang Thắng đúng lúc xuất hiện để “nối lại tình xưa”

3

Tập 6 phim truyền hình Yêu thì ghét thôi lên sóng tối 13/9 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn đầy hài hước. Từ phần trước, khán giả đều biết rõ nghề nghiệp chính của ông Quang (NSƯT Chí Trung) chính là buôn bán đồ cổ… giả. Ông từng bị bọn xã hội đen đuổi đánh bầm hết cả người, đến mức phải nhập viện nhưng vẫn không chịu chừa. Lần này cũng thế, ông lại bán đồ “dỏm” cho khách và bị anh ta đến mắng vốn ngay trước mặt bà Diễm (Vân Dung). Không thể chịu đựng nổi, bà Diễm đứng ra đảm bảo sẽ đền tiền cho khách rồi quay sang đòi ký đơn ly hôn với ông Quang ngay tại chỗ.

Vân Dung vừa đòi ly dị Chí Trung, chồng cũ Quang Thắng đúng lúc xuất hiện để nối lại tình xưa - Ảnh 1.
Vân Dung vừa đòi ly dị Chí Trung, chồng cũ Quang Thắng đúng lúc xuất hiện để nối lại tình xưa - Ảnh 2.

Cũng may, đây chỉ là lời nói lúc giận dỗi của Diễm “điệu” mà thôi. Ông Quang cũng biết ý liền gọi điện thoại rủ Du (Đình Tú) – Kim (Phương Anh) về nhà ăn cơm để giúp ông “đỡn đạn”. Nào ngờ bữa cơm chưa kịp ăn xong thì gia đình bà Diễm lại bất ngờ đón tiếp một vị khách không mời mà đến.

Vân Dung vừa đòi ly dị Chí Trung, chồng cũ Quang Thắng đúng lúc xuất hiện để nối lại tình xưa - Ảnh 3.

Nhìn thấy người đứng ở cửa là chồng cũ, người đã bỏ mẹ con bà đi suốt hơn 20 năm trời giờ lại quay về, bà Diễm chết đứng rồi rưng rưng nước mắt. Không đợi các con hỏi han gì, bà Diễm bỏ vào phòng nằm để lại Du – Kim cùng ông Quang ngỡ ngàng không biết chuyện gì đang xảy ra. Hóa ra người đó chính là ông Thắng, bạn học cũ của cả bà Diễm lẫn ông Quang. Ban đầu khi ra mở cửa ông đã ngờ ngợ nhưng chưa nhận ra ngay. Khi nghe giọng nói, ông Quang mới biết đó là ông Thắng nhưng lại không thể thẳng thừng đuổi ông ta về được.

Vân Dung vừa đòi ly dị Chí Trung, chồng cũ Quang Thắng đúng lúc xuất hiện để nối lại tình xưa - Ảnh 4.

Tuy chưa có diễn biến gì rõ ràng về mối tình tay ba của bà Diễm – ông Quang – ông Thắng nhưng khán giả vẫn rất mong chờ một màn đánh tay đôi giữa 2 ông chồng cũ và với của Diễm “điệu”.

Mặt khác, Nhật Anh (Anh Dũng) trước lúc biết Bạch Kim đã có chồng thì vẫn tấn công mạnh mẽ cô và thể hiện cho Kim thấy mình là một người vô cùng đàn ông, không để bụng chuyện linh tinh, ga-lăng lại đẹp trai ngời ngời. Nhật Anh thật sự đã thành công bởi ngay khi về nhà, Kim đã khen lấy khen để anh sếp mới cho Du nghe. Tuy mỉm cười cho Kim vui nhưng trong lòng Du lại khá buồn rầu khi nghĩ đến việc phải ở nhà chờ vợ đi làm về nuôi mình.

Vân Dung vừa đòi ly dị Chí Trung, chồng cũ Quang Thắng đúng lúc xuất hiện để nối lại tình xưa - Ảnh 5.
Vân Dung vừa đòi ly dị Chí Trung, chồng cũ Quang Thắng đúng lúc xuất hiện để nối lại tình xưa - Ảnh 6.
Vân Dung vừa đòi ly dị Chí Trung, chồng cũ Quang Thắng đúng lúc xuất hiện để nối lại tình xưa - Ảnh 7.
Vân Dung vừa đòi ly dị Chí Trung, chồng cũ Quang Thắng đúng lúc xuất hiện để nối lại tình xưa - Ảnh 8.

Rồi mối tình của 3 người già và cặp vợ chồng trẻ sẽ đi về đâu? Đón xem những tập tiếp theo của Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21g40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Source: afamily.vn