Uyên Linh gây sốc: Tôi mua view cho MV, gần như tất cả các ca sĩ đều làm điều này

2

Mấy năm gần đây, Uyên Linh ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, cô cũng không quá thường xuyên có loạt sản phẩm âm nhạc hoành tráng để hâm nóng tên tuổi với công chúng. Dẫu vậy, bằng những cách rất riêng, Uyên Linh vẫn đi vào lòng người bởi cách hát dặt dìu, cảm xúc. Uyên Linh thừa nhận, cô say mê với âm nhạc, dồn cả tuổi trẻ, công sức vào những kế hoạch riêng, mà những kế hoạch ấy, đôi khi đi lạc nhịp với thị hiếu của số đông khán giả.

Trong cuộc trò chuyện mới đây ở 1 tiếng kể hết, Uyên Linh thẳng thắn đáp trả trước câu hỏi về những lời chê bai “hết thời”, “nhạt nhẽo”. Đồng thời, cựu Quán quân Vietnam Idol cũng lên tiếng về chuyện mua view cho các MV phát hành trên Youtube.

Uyên Linh gây sốc: Tôi mua view cho MV, gần như tất cả các ca sĩ đều làm điều này - Ảnh 2.

Uyên Linh nói rằng: “Tôi mua view cho MV của mình. Tôi thấy chẳng có gì phải giấu giếm hết. Mình đầu tư rất nhiều tiền cho sản phẩm âm nhạc, đương nhiên mình cũng muốn quảng bá nó thật tốt chứ. Chuyện mua view chỉ là 1 hình thức rất đơn giản. Tôi không nói tất cả nhưng hầu hết mọi người đều làm điều này. Không biết vì sao tôi nói ra mà mọi người phải ngạc nhiên cả. Điều này hiển nhiên quá, có gì mà chẳng dám nói chứ”.

Uyên Linh gây sốc: Tôi mua view cho MV, gần như tất cả các ca sĩ đều làm điều này - Ảnh 3.

“Mua view chỉ là 1 trong những cách để đưa sản phẩm âm nhạc của mình đến gần với khán giả hơn. Nói ra điều này, tôi chẳng sợ khán giả của mình bực bội đâu. Vì tôi nghĩ, khán giả của tôi rất thực tế. Khi mình cố gắng làm việc và dùng những cách thức khán nhau để thực hiện nó, thì mình cứ quang minh chính đại nói thôi. Khán giả của tôi không phải là những người rảnh rỗi thích đi đánh giá người khác”.

“Tính tôi khá thẳng thắn, nhưng tôi chưa đả kích hay nói xấu kỳ ai. Việc thẳng thắn nói lên quan điểm của mình thì có gì sai đâu. Mọi người cứ nhắc tới showbiz là lại đề cập đến chuyện xấu. Còn đối với tôi, showbiz là nơi tôi hoạt động và sống cùng nó, tôi thấy nó rất đẹp. Tôi chẳng có gì để giấu giếm hay nói xạo về nó. Tôi có gặp rắc rối vì chuyện thẳng thắn, nhưng chưa bao giờ gặp quá nhiều rắc rối đến mức phải đóng facebook hay xóa status mà mình đã viết cả”.

Source: afamily.vn