UEFA công bố Liverpool vô địch Champions League 2018

12

Đã xảy ra sai sót trên UEFA.com khi trang chủ của LĐBĐ châu Âu coi Liverpool là nhà vô địch Champions League 2017/18.

Liverpool và Real Madrid sẽ gặp nhau trong trận chung kết Champions League 2017/18 tại Kiev vào ngày 27/5 tới. Tuy nhiên, ngay lúc này UEFA đã coi The Kop là nhà vô địch giải đấu danh giá nhất châu Âu.

UEFA cong bo Liverpool vo dich Champions League 2018UEFA công bố Liverpool vô địch Champions League

Cụ thể, cách đây ít giờ, trên UEFA.com (trong chuyên mục lịch sử), trang chủ của LĐBĐ châu Âu đã “phong” Liverpool là nhà vô địch giải đấu.

UEFA đăng tải bức ảnh nói về mùa giải 2017/18 và trận chung kết giữa Real và Liverpool có in hình Sergio Ramos, Cris Ronaldo, Salah và van Dijk. Đính kèm hình ảnh của 4 ngôi sao này là thông điệp “Champions League 2017/18, nhà vô địch, Liverpool”. 

Đây không phải là lần đầu tiên ở mùa giải này Liverpool liên quan đến sai sót ở Champions League. Trước lễ bốc thăm bán kết Champions League, trang chủ AS Roma bất ngờ thông báo bán vé trận bán kết giữa họ gặp Liverpool.

Trùng hợp là sau đó, kết quả bốc thăm đưa AS Roma chạm trán đúng Liverpool ở trận bán. Nếu sự trùng hợp xảy ra một lần nữa với Liverpool sau thông báo sai sót của UEFA nói trên thì đây sẽ là chi tiết thú vị với The Kop và giải đấu mùa này.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn