U23 Việt Nam, “Cả một đời ân oán” đại thắng tại VTV Awards 2018

3

Tối 7/9, lễ trao giải thưởng VTV Awards 2018 đã diễn ra tại đài truyền hình Việt Nam với sự góp mặt của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng và quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Vẫn giống như các năm trước, VTV Awards tiếp tục vinh danh những nghệ sĩ, chương trình, phim truyền hình, phim tài liệu đã gây ấn tượng với số đông khán giả trong năm qua. Lễ trao giải này nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu ngày đầu tiên phát sóng của VTV trong 48 năm qua.

Thắng lớn ở lễ trao giải năm nay phải kể đến phim truyền hình Cả một đời ân oán. Với độ dài 72 tập, Cả một đời ân oán là bộ phim Việt Nam có quãng thời gian phát sóng trên VTV dài bậc nhất năm qua. Cả một đời ân oán đã được vinh danh với giải thưởng Phim hay nhất. Bên cạnh đó, cặp đôi Lan PhươngHồng Đăng cũng giành chiến thắng trong các hạng mục Nữ/Nam diễn viên ấn tượng nhất.

U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 1.

Hồng Đăng lên sân khấu nhận giải.

Các ứng cử viên nặng ký khác như Hồng Diễm, Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường đều lần lượt “chiến bại” dưới tay Lan Phương – Hồng Đăng.

U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 2.

Lan Phương.

Cả một đời ân oán là phim truyền hình do VFC sản xuất. Ngoài Hồng Đăng – Lan Phương, phim còn có sự góp mặt của Mạnh Trường, Mỹ Uyên, Minh Phương, Đan Lê, Thanh Sơn, Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Hạ Anh. Trong phim, Hồng Đăng đóng vai Phong – đứa con rơi của ông chủ công ty Vũ Gia nức tiếng một vùng. Vì nuôi thù hận với chính cha ruột của mình nên Phong từng có ý định phá hoại Vũ Gia. Nhưng đến lúc anh nhận ra, nỗi oán hận ấy không phù hợp, Phong mới hồi tâm chuyển ý, quyết làm lại cuộc đời. Cùng thời điểm này, cô vợ ranh ma, quỷ quyệt của Phong là Diệu (Lan Phương) lại bày mưu tính kế để giúp Phong có phần thừa kế trong Vũ Gia.

Do ghen tuông quá lố, cộng với sự tham lam, tàn nhẫn, Diệu đã vô tình khiến cha của Phong qua đời vì tai nạn giao thông. Quá tức giận, Phong quyết định ly hôn với Diệu. Nhiều năm sau đó, Diệu – Phong tiếp tục mối lương duyên tưởng chừng như đã đứt theo cái cách mà chẳng ai tin được. Diệu cứ bám lấy phong mặc cho anh chàng từ chối cô bằng đủ mọi lý do. Vì tâm trí không được bình thường, Diệu nhiều lần lên cơn điên loạn, cô thậm chí còn suýt giết chết em ruột của Phong là Đăng (Mạnh Trường).

U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 3.
U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 4.
U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 5.

Các cầu thủ của U23 Việt Nam nhận giải “Nhân vật của năm”.

Ngoài chiến thắng của Cả một đời ân oán, VTV Awards còn gây ấn tượng bởi việc trao giải thưởng Nhân vật của năm cho đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy lên sân khấu nhận giải với đội hình không đầy đủ nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn chiếm cảm tình từ khán giả bởi cách nói chuyện chân tình.

U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 6.

Ca sĩ Hà Lê.

U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 7.

Nhã Phương lộng lẫy như 1 nàng công chúa.

U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 8.

Cha con diễn viên Quốc Tuấn – bé Bom.

U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 9.

Tùng Dương.

U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 10.

Mỹ Linh.

U23 Việt Nam, Cả một đời ân oán đại thắng tại VTV Awards 2018 - Ảnh 11.

Các diễn viên thể hiện lại một trích đoạn trong “Táo Quân”.

Các hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2018

Nam diễn viên ấn tượng: Hồng Đăng

Nữ diễn viên ấn tượng: Lan Phương

Hình ảnh thời sự ấn tượng: Hình ảnh đội tuyển VN tại SVĐ Thường Châu trong trận đấu với Uzberkistan

Phim tài liệu của năm: Hành trình bất tận

Ca sĩ của năm: Mỹ Tâm

Dẫn chương trình ấn tượng: Ngô Kiến Huy

Nhân vật của năm: U23 Việt Nam

Chương trình của năm: Táo Quân

Source: afamily.vn