U13 HAGL lên ngôi vô địch sau trận thắng U13 Viettel

119

Được đánh giá cao hơn U13 HAGL nên không quá bất ngờ khi U13 Viettel đã thi đấu lần lướt hoàn toàn đối thủ trong hiệp thi đấu đầu tiên. Phút 15, U13 Viettel được hưởng một quả đá phạt trước vòng cấm. Bóng đập vào hàng rào bật vào chân Tuấn Kiệt. Số 8 của đội bóng áo trắng có cú sút đi chệch khá xa so với khung thành U13 HAGL.

Phút 27, từ 1 tình huống phạt góc, Duy Hào vượt qua sự truy cản của hậu vệ Viettel, tung cú đánh đầu khá mạnh. Tuy nhiên, bóng đi chệch cột dọc tới hơn 1m. Đó là tình huống nguy hiểm cuối cùng của hiệp 1 trận đấu, hai đội ra nghỉ với kết quả hoà 0-0.

Sau giờ nghỉ, U13 HAGL thay đổi lối chơi, tràn lên tấn công và họ đã khiến cho U13 Viettel phải bất ngờ. Phút 31, Xuất phát từ pha đi bóng tốc độ bên cánh phải của Hoàng thắng số 3, bóng được chuyền vào chân Đức long. Tiền đạo này không bỏ lỡ cơ hội, mở tỉ số 1-0.

Sau bàn thua, U13 Viettel vùng lên với những pha tấn công khá nguy hiểm, còn U13 HAGL vẫn trung thành với lối chơi phối hợp nhanh, nhỏ và khá nhuyễn. Tạo ra nhiều cơ hội, nhưng các học trò của HLV Nguyễn Minh Tiến lại khá thiếu may mắn, không thể có bàn thắng gỡ hòa. U13 HAGL lên ngôi vô địch sau chiến thắng 1-0 trước đương kim vô địch U13 Viettel.

(Thongtinchuyennhuong.com)