Tỷ phú công nghệ tiết lộ nguyên nhân chia tay Amber Heard

126

Doanh nhân Elon Musk khẳng định, dù không còn gắn bó, anh và cô đào 31 tuổi vẫn dành tình yêu cho nhau.

Trên Instagram ngày 8/8, khi Amber Heard đăng tải bức ảnh so sánh cô với nàng tiên cá Ariel, Elon Musk đã viết câu bình luận ngọt ngào: “Quá dễ thương”. Ngay sau đó, tỷ phú 46 tuổi chia sẻ thêm: “Nhân tiện đây, xin được làm sáng tỏ những ồn ào trên báo chí trong tuần này. Mặc dù Amber và tôi đã chia tay, chúng tôi vẫn là bạn, vẫn thân thiết và yêu thương nhau”.

ty-phu-cong-nghe-tiet-lo-nguyen-nhan-chia-tay-amber-heard

Elon Musk ngợi ca vẻ đẹp của Amber Heard qua bức ảnh trên Instagram và giải thích về chuyện chia tay.

Elon Musk cũng giải thích về nguyên nhân chia tay: “Duy trì một mối quan hệ lâu dài khi cả hai đều có trách nhiệm công việc nặng nề luôn thật khó khăn. Nhưng ai biết được tương lai sẽ ra sao”.

Vài giờ sau đó, Amber Heard cũng chia sẻ trên Instagram: “Là người của công chúng nghĩa là phải giải thích chuyện của bản thân cho rất nhiều người, qua rất nhiều thời gian. Trong trường hợp này, tôi muốn giữ sự yên lặng. Mặc dù chúng tôi đã chia tay, Elon và tôi vẫn quan tâm sâu sắc đến nhau và duy trì tình bạn. Cảm ơn mọi người vì đã tiếp tục ủng hộ, tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi trong khoảng thời gian này”.

ty-phu-cong-nghe-tiet-lo-nguyen-nhan-chia-tay-amber-heard-1

Cặp đôi khẳng định vẫn duy trì tình bạn thân thiết.

Tỷ phú Elon Musk và nữ diễn viên Amber Heard chia tay sau một năm hẹn hò. Những cuộc hôn nhân trước của doanh nhân công nghệ bị đổ vỡ cũng vì anh quá bận rộn với công việc. Elon hiện là ông chủ tập đoàn xe điện Tesla Motors, tập đoàn sản xuất tên lửa và tàu vũ trụ SpaceX, công ty năng lượng mặt trời SolarCity… Tài sản riêng hiện tại của Elon Musk vào khoảng 12 tỷ USD.

(Thongtinchuyennhuong.com)