Tuyển Thụy Điển náo động vì báo động giả trước trận gặp Anh

3

Tuyển Thụy Điển náo động vì báo động giả trước trận gặp Anh

Trước trận đấu với đội tuyển Anh ở tứ kết World Cup 2018, các cầu thủ Thụy Điển phải sơ tán khẩn cấp sau trò chơi khăm từ một kẻ vô danh.

Daily Mail đưa tin vào lúc 8h sáng ngày 7/7 (giờ địa phương), tiếng chuông báo cháy vang lên tại khách sạn 5 sao ở Samara, khiến các thành viên trong đội Thụy Điển phải sơ tán khẩn cấp ra ngoài. Tất cả đều rất hoang mang.

Khi chạy xuống tầng sảnh của khách sạn Lotte, thành viên trong đội Thụy Điển mới biết không hề có chuyện gì xảy ra. Một kẻ lạ mặt đã báo động giả, khiến thầy trò HLV Janne Andersson vô cùng tức giận.

Các cầu thủ Thụy Điển rất tức giận khi phải sơ tán vì tiếng chuông báo động. Chẳng có gì ngạc nhiên khi họ bị quấy rầy trước khi bước vào trận đấu lớn nhất ở sự nghiệp cầu thủ,” một cổ động viên có mặt tại hiện trường kể lại.

Trên mạng xã hội, một cổ động viên đặt nghi vấn: “Đây là hành động cố ý từ cá nhân nào đó. Không loại trừ khả năng người này muốn đội tuyển Thụy Điển gặp khó khăn trước khi ra sân.”

 - Bóng Đá

 Cầu thủ Thụy Điển bị đánh thức vì tiếng báo động giả.

Đội tuyển Thụy Điển và Anh cư trú ở hai khách sạn cách nhau chỉ vài km. “Tam sư” ở khách sạn Renaissanne. Đáng chú ý khi đây cũng là nơi dàn WAGS của đội tuyển Thụy Điển lựa chọn làm điểm dừng chân.

Trận đấu giữa Thụy Điển – Anh diễn ra vào lúc 21h, ngày 7/7. Đã rất lâu rồi, Thụy Điển và Anh mới có cơ hội góp mặt ở vòng tứ kết World Cup. Cả hai đội đều khẳng định quyết tâm tiến vào bán kết.

Thụy Điển chỉ mất 90 phút để giải quyết Thụy Sĩ ở tứ kết, thi đấu sớm hơn tuyển Anh một ngày. Trong khi “Tam sư” phải kéo dài trận đấu đến loạt penalty.

Nguồn: Zing.vn

Viết Tuệ | 17:34 07/07/2018

Source: bongda.com.vn