Từng bị chửi cưới đại gia vì hám tiền, Lưu Đào khiến nhiều người phải xấu hổ vì hành động này

3

Những năm gần đây, cả sự nghiệp và tình cảm của Lưu Đào đều khá thuận lợi. Đặc biệt kể từ khi tham gia vai Andy trong “Hoan Lạc Tụng”, cô đã nhận được nhiều tình cảm từ đông đảo khán giả, người đẹp còn được mệnh danh là “Mỹ nhân phim cổ trang”.

Về đời sống tình cảm, sau khi kết hôn với Vương Kha năm 2007, Lưu Đào đang có cuộc sống rất hạnh phúc cùng các con.

Vương Kha và Lưu Đào gặp nhau lần đầu tiên tại thang máy. Sau cuộc gặp định mệnh ấy chỉ vỏn vẹn 20 ngày, hai người làm lễ kết hôn, bạn bè xung quanh không hề hay biết cho đến khi hai người thông báo kết hôn. 

Từng bị chửi cưới đại gia vì hám tiền, Lưu Đào khiến nhiều người phải xấu hổ vì hành động này - Ảnh 1.

Mỹ nhân cổ trang vạn người mê.

Vương Kha từng là một trong bốn thiếu gia con nhà giàu có nhất Bắc Kinh.

Trước khi kết hôn với Vương Kha, Lưu Đào còn có một người bạn trai khác, tên Lý Vỹ Mân, là một kiến trúc sư Đài Loan nổi tiếng. Hai người gặp nhau do đi cùng một chuyến bay và nảy sinh tình cảm. Lý Vỹ Mân thường xuyên xuống bếp nấu ăn cho Lưu Đào, anh rất chiều chuộng cô. Hai người đã tính đến chuyện kết hôn và mua nhà, nhưng đến năm 2007 thì Lưu Đào lại đến với Vương Kha.

Cú sốc tình cảm này đối với Lý Vỹ Mân quá lớn, anh đã mất rất nhiều thời gian để quên đi Lưu Đào. Sau đó, công việc làm ăn đầu tư của anh thất bại. Có người đồn rằng, anh thậm chí phải đến các công trình bê gạch để kiếm tiền.

Từng bị chửi cưới đại gia vì hám tiền, Lưu Đào khiến nhiều người phải xấu hổ vì hành động này - Ảnh 2.

Chính vì vậy, một thời gian dài, Lưu Đào mang danh “tham vàng bỏ ngãi”, nhận phải rất nhiều lời mắng chửi. 

Trước những lời chỉ trích của dư luận, Lưu Đào chỉ biết im lặng. Sau này, Vương Kha bị phá sản, cuộc sống rơi vào cùng cực. Anh còn từng muốn tự tử nhưng nhờ Lưu Đào bên cạnh đã dần dần vực dậy. 

Khi gia đình chồng gặp nạn, cô không hề bỏ rơi chồng mà cô đẫ quyết định quay lại làng giải trí để giúp đỡ chồng vượt qua khó khăn này.

Những người từng mắng chửi cô là hám tiền cũng phải xấu hổ mà gửi lời khen ngợi Lưu Đào là “người vợ quốc dân”.

Nguồn: Sina

Source: afamily.vn