Tự nhận là fan của Sơn Tùng, Erik cover “Chạy ngay đi” cực hay

6

Trong buổi fanmeeting vừa diễn ra, Erik đã gây bất ngờ cho khán giả khi tự nhận mình là một Sky chính hiệu. Trước thành công của Sơn Tùng M-TP với ca khúc Chạy ngay đi, Erik bày tỏ anh rất ngưỡng mộ, tự hào. Không những vậy, Erik còn gửi đến người hâm mộ một đoạn trong bài Chạy ngay đi.

Erik cover “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP cực hay

Tự nhận là fan của Sơn Tùng, Erik cover Chạy ngay đi cực hay - Ảnh 2.

Dẫu chỉ là hát chay nhưng cách cover hết sức “nhập tâm” và cảm xúc của Erik đã gây thích thú cho người nghe. Khán giả có mặt trong buổi fanmeeting liên tục hú hét và hò reo theo Erik. Việc một ca sĩ nổi tiếng, có lượng fan đông đảo như Erik tự nhận mình là fan của một ca sĩ nổi tiếng khác là điều hiếm xảy ra ở showbiz Việt.

Ra mắt từ 0g00 ngày 12/5, Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP không chỉ gây sốt tại Việt Nam mà còn được khán giả ở nhiều nơi trên thế giới quan tâm. Sau 1 ngày, Chạy ngay đi đã vượt mốc 22 triệu view trên YouTube. Con số này là một kỷ lục đáng tự hào, khó có nghệ sĩ Việt Nam nào đuổi kịp ở thời điểm hiện tại.

Tự nhận là fan của Sơn Tùng, Erik cover Chạy ngay đi cực hay - Ảnh 3.

MV Chạy ngay đi có nội dung lột tả tâm trạng của người con trai khi yêu. Đó là một anh chàng giàu có và luôn kiếm tìm một tình yêu thực sự. Có một cô gái bất ngờ xuất hiện bên đời và khiến anh ngỡ đó là tình yêu thật sự. Nhưng rồi anh phát hiện cô đến với anh chỉ vì tiền.

Dù thất vọng và tổn thương đến mức muốn giết người con gái lừa dối này, nhưng sau đó anh nhận ra đó không phải là tất cả vì cuối cùng anh cũng không có được trái tim của cô. Cuối cùng anh chọn cách đốt hết tất cả mọi thứ liên quan đến cô. Hình ảnh hạnh phúc của hai người đan xen với sự giận dữ của người con trai khi bị phản bội tạo nên sự đối lập, đẩy mạnh cảm xúc.

Tự nhận là fan của Sơn Tùng, Erik cover Chạy ngay đi cực hay - Ảnh 4.

Tuy nhận nhiều sự quan tâm từ dư luận, song Chạy ngay đi của Sơn Tùng cũng vướng ồn ào đạo nhái, gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Source: afamily.vn