Từ chối trường quay ‘Hậu duệ mặt trời’ vì sao Song Joong Ki chọn cưới ở Seoul?

107
(Thethaovanhoa.vn) – Giới chức và công dân Taebaek ở tỉnh Gangwon từng rất hứng khởi và hồi hộp sau khi họ đưa ra lời mời cặp siêu sao Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức đám cưới tại trường quay phim Hậu duệ mặt trời ở thành phố này. Nhưng cuối cùng lời mời của họ không được chấp nhận khi cặp Song Song quyết định tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla Seoul, nơi nhiều cặp đôi nổi tiếng đã tổ chức hôn lễ.

“Hiện chỉ có ngày và địa điểm tổ chức đám cưới là đã được ấn định” – nhà điều hành Blossom Entertainment, công ty quản lý của Song Joong Ki, cho biết. “Các chi tiết cụ thể khác và liệu hai ngôi sao có tổ chức họp báo hay không vẫn chưa được quyết định”.

Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được cử hành tại Yeong Bin Gwan, ngôi nhà mang phong cách hanok truyền thống (kết hợp giữa kiến trúc Trung Quốc và Nhật Bản được sử dụng cho cả quý tộc và nông dân) được xây dựng trong khuôn viên khách sạn. Đây được cho là phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc.

Khách sạn Shilla tọa lạc ở Jangchung Dong, là nơi tổ chức đám cưới của nhiều cặp đôi nổi tiếng như Jang Dong Gun và Ko So Young; Kwon Sang Woo và Song Tae Young; Jun Ji Hyun và Choi Jun Hyuk.

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã “cảm” nhau trong quá trình quay phim Hậu duệ mặt trời. Mối quan hệ của họ đã làm tốn “giấy mực” của báo giới và khiến người hâm mộ “bận tâm”.

Sau nhiều lần phủ nhận tin đồn, hai người đã có thông báo “bom tấn”: quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 31/10. Vậy những ai sẽ được chứng kiến giây phút họ trở thành vợ thành chồng? Hãy chờ nhé.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)