Từ chối làm “chồng mơ” của vợ nhưng phút cuối, người chồng khiến tất cả sửng sốt vì lời nói này

2

Tập 2 Người chồng trong mơ lên sóng 22h tối 9/6 trên kênh HTV7 là “chuyện tình” 35 năm của anh Lê Văn Thân và chị Mai Thanh Cúc hiện đang sống tại TP.HCM. Trong đó, anh chồng 62 tuổi, từng là nhân viên kỹ thuật của báo Khăn Quàng Đỏ, nay đã nghỉ hưu, còn chị vợ 50 tuổi, hiện đang kinh doanh tự do. Hai vợ chồng có với nhau 3 người con. Đồng hành trong chương trình là anh Đào Dũng (bạn thân chị Cúc) và chị Ngọc Oanh (bạn thân của anh Thân).

Từ chối làm “chồng mơ” của vợ nhưng phút cuối, người chồng khiến tất cả sửng sốt vì lời nói này - Ảnh 1.

Hai MC Hoàng Rapper và Ngọc Tiên tỏ ra vô cùng sửng sốt khi chứng kiến tận mắt hai người bạn thân khác giới của hai vợ chồng chị Cúc, anh Thân. Tình bạn giữa họ có thâm niên hơn 20 năm. Hoàng Rapper đã phải thốt lên “em ngưỡng mộ tất cả anh chị, chứ vợ em không bao giờ chấp nhận em có một người bạn thân là người khác giới”.

Từ chối làm “chồng mơ” của vợ nhưng phút cuối, người chồng khiến tất cả sửng sốt vì lời nói này - Ảnh 2.

MC Hoàng Rapper và Ngọc Tiên

Sau màn giới thiệu, không gian sân khấu được chia ra làm đôi, câu chuyện bắt đầu với những chiếc camera ẩn tại nhà anh Thân, chị Cúc với rất nhiều những xung đột hàng ngày.

17h, sau khi đi chợ về, chị Cúc lên tiếng gọi chồng nhưng anh không có ở nhà, chị hỏi con thì chỉ nhận được câu trả lời “con không biết, bình thường bố đi bố cũng có nói với mẹ đâu”. Chị Cúc bực mình “bữa nào cho đi luôn, khỏi cho về”. Dường như đây không phải là lần đầu anh Thân ra ngoài mà không “báo cáo” vợ.

Từ chối làm “chồng mơ” của vợ nhưng phút cuối, người chồng khiến tất cả sửng sốt vì lời nói này - Ảnh 3.

Đã quá 12h đêm, chồng vẫn chưa về nhà, chị Cúc gọi điện nhưng “thuê bao” ngoài vùng phủ sóng. Chị tâm sự: “Mình nói ông ấy một là về trước 22h, hai là ở lại qua đêm, để ông uống rượu ít mà về nhưng ông ấy toàn… đi qua đêm”. Cuối cùng thì anh Thân cũng đã về nhà vào… sáng hôm sau. Ra mở cửa, bị chị càu nhàu, anh giải thích say quá không về được, điện thoại hết pin không gọi được. Nhưng thực ra anh Thân tắt máy là vì sợ “vợ cằn nhằn”.

Sau đó, anh Thân lên phòng ngủ và tại đây chị Cúc “phát bực” vì căn phòng sắp biến thành… vựa ve chai với nhiều đồ đạc cũ. Nhìn đống đồ từ thời “cổ lai hy” của chồng như chiếc máy hút bụi có tuổi thọ tới… 16 năm, dây sạc điện thoại cũ thì gom lại cũng được… 1kg, mâu thuẫn từ đây cứ thế bùng phát. Cả hai vợ chồng không ai chịu nhường ai, lời qua tiếng lại với nhau rất căng thẳng.

Từ chối làm “chồng mơ” của vợ nhưng phút cuối, người chồng khiến tất cả sửng sốt vì lời nói này - Ảnh 4.

Khi xem lại những hình ảnh đó, trên sân khấu, chị Cúc giãi bày: “Lúc trước hiền lắm, chồng vậy nên tôi mới thành ra như vậy…”. Khi MC Ngọc Tiên “xúi” “bán bớt đồ đi”, chị Cúc nói rằng từng bán cái máy tập cũ nhưng chồng về làm 1 trận “long trời lở đất” thế là thôi.

Trong chương trình, chị Cúc cũng chia sẻ: “Từ ngày tôi lấy ông ấy, đến nay đã hơn 30 năm, chưa khi nào tôi nhận được một cành hồng từ chồng. Khao khát, tủi thân lắm nhưng cũng không được”. Trong khi đó, anh Thân lại cho rằng như thế quá màu mè: “Cách sống, đối xử với nhau mới quan trọng, chứ còn cái bông hoa thì tôi không thích. Mình dành hết cuộc đời cho vợ mình rồi, còn đâu nữa mà tặng cái gì”.

Từ chối làm “chồng mơ” của vợ nhưng phút cuối, người chồng khiến tất cả sửng sốt vì lời nói này - Ảnh 5.

“Mình dành hết cuộc đời cho vợ mình rồi, còn đâu nữa mà tặng cái gì”

Đến đây, chị Cúc tiết lộ một chi tiết bất ngờ, đó là ngày trẻ, chị muốn lấy chồng nhiều tuổi hơn để được…cưng chiều (anh Thân hơn chị Cúc 12 tuổi). Nhưng chưa thấy “cưng chiều” ở đâu thì mâu thuẫn đã sinh ra và không được giải quyết triệt để, chỉ vì anh Thân chê chị Cúc còn…con nít.

Và “người chồng trong mơ” của chị Cúc là một người “có dáng dấp cao, khỏe, trang phục quần jean áo thun, đi giày thể thao. Về tính cách phải chân thật, biết chăm sóc gia đình, biết quan tâm vợ con. Món quà mong ước từ “chồng mơ” là một cành hồng, và được gọi tiếng “em yêu””.

Từ chối làm “chồng mơ” của vợ nhưng phút cuối, người chồng khiến tất cả sửng sốt vì lời nói này - Ảnh 6.
Từ chối làm “chồng mơ” của vợ nhưng phút cuối, người chồng khiến tất cả sửng sốt vì lời nói này - Ảnh 7.

Chị Cúc đã có nửa ngày hạnh phúc cùng “người chồng trong mơ” của mình.

Khi hình ảnh “người chồng trong mơ” lướt qua, cả anh Thân và chị Cúc khá bất ngờ vì dường như đó là hình ảnh của anh Thân hồi trẻ. “Chồng mơ” đã đến với chị Cúc với một cành hồng trên tay. Anh cũng không quên gọi chị là “em yêu”, điều mà chị đã khao khát có được từ anh Thân bấy lâu.

Nhận được cử chỉ quan tâm, hỏi han lịch thiệp từ “chồng mơ”, chị Cúc không giấu được sự hạnh phúc xen lẫn ngại ngùng. Không chỉ dành những lời khen, “chồng mơ” còn cùng chị dọn nhà, đích thân vào bếp nấu cơm tối, cả hai còn cùng đi mua đồ đôi đúng như ước nguyện của chị. Nửa ngày làm “chồng mơ” kết thúc, chị Cúc nhìn “chồng” rời đi “giống như từ trên trời rớt xuống đất”.

Từ chối làm “chồng mơ” của vợ nhưng phút cuối, người chồng khiến tất cả sửng sốt vì lời nói này - Ảnh 8.

“Tôi không phải là người chồng trong mơ của vợ tôi, nhưng lúc nào cũng luôn yêu thương vợ tôi”.

Tai sân khấu, MC đưa ra yêu cầu về “người chồng trong mơ” cho anh Thân: không qua đêm bên ngoài, bỏ rượu bia, tặng hoa cho vợ, thường xuyên gọi vợ là “em yêu”, cùng mặc đồ đôi và nắm tay đi dạo, không tích trữ đồ đạc trong nhà… Anh Thân đồng ý không đi qua đêm, nhưng lại từ chối yêu cầu bỏ rượu bia và không tích trữ đồ đạc trong nhà và không thể trở thành “người chồng trong mơ” như ước muốn của chị Cúc.

Nói lời cuối tại sân khấu với vợ, anh Thân xúc động: “Tôi không phải là người chồng trong mơ của vợ tôi, nhưng lúc nào cũng luôn yêu thương vợ tôi”.

Source: afamily.vn