Trong clip Đăng Khôi bí mật làm tặng vợ có gì mà khiến nhiều người xúc động đến thế

3

Mới đây, vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh lại khiến fan phải ghen tị vì tình cảm ngọt ngào dành cho nhau sau 13 năm gắn bó. Dù đã có với nhau hai mặt con và bận rộn với công việc kinh doanh lẫn hoạt động nghệ thuật, Đăng Khôi vẫn dành cho bà xã sự yêu thương, trân trọng không hề thay đổi. Bằng chứng là anh đã kì công thực hiện một đoạn clip vô cùng xúc động ôn lại hành trình của 13 năm thanh xuân với lời cảm ơn khiến nhiều người nghẹn ngào: “Cảm ơn em đã chăm sóc ba bố con anh. Cảm ơn em đã không ngừng cố gắng vì gia đình mình. Cảm ơn em vì tất cả“.

Trong clip, những hình ảnh được lần giở lại theo thời gian, kể câu chuyện tình của hai vợ chồng. Những cung bậc thăng trầm của ký ức được tái hiện lại khiến người xem cũng cảm thấy xúc động. Riêng với “Hot Mom” Thuỷ Anh thì có lẽ trải nghiệm này còn đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện hài hước và ngộ nghĩnh của hai bé trong clip cùng với những lời đốn tim của ông xã.

Xúc động trước clip Đăng Khôi bí mật làm tặng vợ: Cảm ơn em vì tất cả - Ảnh 2.
Xúc động trước clip Đăng Khôi bí mật làm tặng vợ: Cảm ơn em vì tất cả - Ảnh 3.

Vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh đã trải qua nhiều biến cố cuộc đời trong 13 năm bên nhau.

Thuỷ Anh đến với Đăng Khôi khi là cô sinh viên 20 tuổi, Đăng Khôi lúc đó đã là ca sĩ thành danh ở Hà Nội. Cả hai người đã trải qua rất nhiều sóng gió thử thách, từ việc nhà cháy, Đăng Khôi phải phẫu thuật thính giác, rồi mẹ bị ung thư, đến việc Thuỷ Anh đối mặt với chứng chớm trầm cảm sau sinh… Sau tất cả, cặp đôi vẫn vượt qua để bên nhau trong mọi giây phút của cuộc sống.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ gốc Hà Thành “đốn tim” cư dân mạng vì tình yêu dành cho bà xã xinh đẹp. Nhưng phải đến những clip lan truyền khắp nơi như “8/3 – 8 lời hứa, 3 lời xin lỗi dành tặng vợ”, hay clip Thủy Anh quay lén ông xã giặt đồ cho vợ con, cộng đồng mạng mới nhìn thấy một con người rất khác của chàng ca sĩ lãng tử đào hoa trước đây.

Source: afamily.vn