Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng – Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp

3

Thử thách Master Class của tập 8 The Face liên quan đến kĩ năng chụp ảnh. Top 10 thí sinh được trang điểm theo phong cách ấn tượng, mạnh mẽ, toát lên vẻ đẹp và cá tính riêng của từng người. Vừa bước vào phòng chụp, các thí sinh đến từ đội Võ Hoàng YếnThanh HằngMinh Hằng đã khóc thét vì hoảng sợ.

Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 1.

Mạc Trung Kiên cho biết bản thân rất sợ trăn, rắn. Ngay từ khi các “bạn diễn” đặc biệt này xuất hiện, anh chàng đã hét toáng lên và mếu máo không ngừng. Nhận được sự động viên từ Mentor Thanh Hằng, Trung Kiên đã lấy lại bình tĩnh và tập trung vào biểu cảm cùng cách tạo dáng của mình để có được bức ảnh đẹp.

Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 2.

Vẻ đẹp đậm chất thời trang của Quỳnh Anh càng được tôn lên với lối trang điểm cá tính. Tuy sợ hãi nhưng Quỳnh Anh vẫn thể hiện được kĩ năng chụp ảnh tốt, với những bức ảnh mang thần thái cao sang, quyền lực, làm chiếc túi xách trở nên “đắt giá” và nổi bật người “bạn diễn” đồng hành.

Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 3.

Thu Anh tiếp tục có cơ hội chứng tỏ khả năng “bắn” ảnh thần sầu của mình trong thử thách lần này. Liên tục nhận được những lời khen ngợi từ Host Nam Trung, Thu Anh xuất sắc giành chiến thắng Master Class với bức ảnh đầy thu hút.

Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 4.

Gương mặt xinh xắn của Lệ Nam phù hợp với mọi concept hình ảnh, tuy nhiên nỗi sợ hãi đã khiến cô không phát huy được hết khả năng của mình. Đến cuối cùng, sau khi vất vả vượt qua nhiều tình huống khó khăn, Lệ Nam cũng có cho mình bức hình đẹp.

Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 5.

Thí sinh Bella đã thoát khỏi vỏ bọc hoa hậu xinh đẹp, dịu dàng thường thấy để trở nên mạnh mẽ, sắc sảo hơn. Nhận được nhiều chỉ dẫn của Host Nam Trung, Bella đã có được bức hình hoàn hảo.

Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 6.

Kĩ năng chụp ảnh của Trương Thanh Long cũng được xếp vào hàng “không phải dạng vừa”, nhưng bức ảnh của Trương Thanh Long không tốt như kỳ vọng vì bản thân anh để nỗi sợ chi phối quá nhiều.

Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 7.

Thí sinh yêu thích sự thử thách Tôn Tuấn Kiệt vô cùng hào hứng với bạn diễn chung, và dĩ nhiên anh cũng hoàn thành phần chụp ảnh của mình 1 cách nhẹ nhàng với bức ảnh đầy mạnh mẽ.

Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 8.
Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 9.
Trọn bộ ảnh cùng trăn, rắn khiến học trò Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sợ chết khiếp - Ảnh 10.

Hình ảnh của một số thí sinh khác.

Source: afamily.vn