Triệu Lệ Dĩnh nghỉ đóng phim vì đã mang thai 3 tháng với Phùng Thiệu Phong?

3

Hôm nay 2/8, mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ xôn xao thông tin liên quan tới Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin tức Triệu Lệ Dĩnh nghỉ đóng phim vì hiện đang mang thai 3 thái và bố của đứa bé chính là bạn trai tin đồn Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh nghỉ đóng phim vì đã mang thai 3 tháng với Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 1.

Thông tin về Triệu Lệ Dĩnh đứng top 2 chủ đề nóng.

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh từ chối khá nhiều dự án phim, cô cũng tập trung hoàn toàn cho việc nghỉ ngơi. Theo người đẹp tiết lộ, thời gian trước làm việc quá nhiều nên sức khỏe bị ảnh hưởng, hiện tại chỉ muốn tạm dừng công việc một thời gian.

Triệu Lệ Dĩnh nghỉ đóng phim vì đã mang thai 3 tháng với Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 2.
Triệu Lệ Dĩnh nghỉ đóng phim vì đã mang thai 3 tháng với Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 3.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại bị bắt gặp bên nhau. Cụ thể, vào tối 23/7, phóng viên nhìn thấy Phùng Thiệu Phong lái xe đến một tiểu khu và dừng lại, một lúc sau Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện. Cô được một người phụ nữ dìu khá cẩn thận để lên xe Phùng Thiệu Phong. Sau đó anh lái xe đưa Triệu Lệ Dĩnh về nhà mình. 

Ngay sau khi những tin đồn xuất hiện, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng phản bác. Đại diện của nữ diễn viên cho biết đây là tin đồn vô căn cứ và cô không hề có thai. 

Một số cư dân mạng khác thì cho rằng có khả năng những tin đồn thất thiệt này được phía Phạm Băng Băng đưa ra nhằm che đậy cho thông tin đang ồn ào mấy ngày nay.

Nguồn: Sohu

Source: afamily.vn