Tranh chấp ly hôn là thế nhưng Brad Pitt chưa bao giờ hối hận khi cưới Angelina Jolie

1

Yêu nhau hơn một thập kỉ, Angelina Jolie là mẹ của 6 đứa con chung giữa hai người. Hậu ly hôn, Brad và Angelina khiến người hâm mộ bất ngờ với những tranh chấp nảy lửa về quyền nuôi con. Tuy nhiên, tờ HollywoodLife khẳng định nam tài tử 54 tuổi chưa bao giờ hối hận khi yêu và cưới Angelina.

Tranh chấp ly hôn là thế, Brad Pitt chưa bao giờ hối hận khi cưới Angelina Jolie - Ảnh 1.

Hôm 7/8, nữ diễn viên đệ đơn kiện chồng cũ không chu cấp thấu đáo cho các con kể từ sau khi ly hôn vào tháng 9 năm 2016. 

Tuy vậy, nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ: “Brad đã tha thứ cho mọi lỗi lầm của Angelina khi họ còn bên nhau, và anh ấy cũng đã xin sự tha thứ của cô ấy. Dẫu mọi thứ đang rất rối bời, Brad muốn hàn gắn vết thương bắt đầu bằng việc loại bỏ tất cả những thứ tiêu cực xung quanh Angelina và cuộc ly hôn này”.

Tranh chấp ly hôn là thế, Brad Pitt chưa bao giờ hối hận khi cưới Angelina Jolie - Ảnh 2.
Tranh chấp ly hôn là thế, Brad Pitt chưa bao giờ hối hận khi cưới Angelina Jolie - Ảnh 3.

Nguồn tin tiếp tục: “Brad hiểu rằng cả hai người đều có lỗi và để có thể bước tiếp, anh ấy cần tha thứ và xin lỗi vợ cũ. Tuy việc tranh chấp với Angelina chẳng vui vẻ gì, Brad chưa bao giờ hối hận khi yêu cô ấy. Nhờ có cuộc hôn nhân ấy mà Brad mới có 6 đứa con như bây giờ. Điều hối tiếc duy nhất là mọi chuyện đã kết thúc rất tồi tệ”.

Tranh chấp ly hôn là thế, Brad Pitt chưa bao giờ hối hận khi cưới Angelina Jolie - Ảnh 4.

Đau khổ là vậy, Brad Pitt cũng đang mong chờ vào mặt tích cực trong mối quan hệ với các con. Một người bạn của nam diễn viên “World War Z” cho biết: “Để vượt qua giai đoạn này, Brad cảm thấy điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh ấy bây giờ là được dành thời gian với các con. Brad biết ơn Angelina vì đã cho anh ấy những đứa con và biết thế nào là gia đình, nhưng chỉ có vậy. 

Khi vết thương lành lặn, Brad sẽ cố để không nhớ lại những sai lầm anh ấy đã làm hay những thứ khủng khiếp mà Angelina đang bắt anh ấy phải trải qua. Thay vào đó, Brad sẽ biết ơn các con và gia đình của anh ấy”.

Nguồn: Hollywood Life

Source: afamily.vn