Trấn Thành mếu máo dùng vỏ sầu riêng chà lên mặt

60
Thứ sáu, 15/9/2017 14:08 GMT+7

Ông xã Hari Won phải dùng đạo cụ là vỏ sầu riêng có gai nhọn để thử độ căng của da mặt trong một show hài.

Làm khách mời trong tiết mục ‘Gương cười’ của chương trình ‘Ai cũng bật cười’, Lê Giang đã khiến Trấn Thành khổ sở vì phải diễn lại tất cả các hành động của mình. Ban đầu, ông xã Hari Won khá tự tin bởi anh là người ‘lắm chiêu’ và không dễ chịu thua trước bất cứ ai. Tuy nhiên, với ‘độ lầy’ khó đỡ, Lệ Giang đã đưa ra những thử thách làm ‘đàn em’ mếu máo. 

Trong phần ‘Sáng tạo bá đạo’, team của Trấn Thành, Hữu Tín và Yaya Trương Nhi còn mang đến câu chuyện cổ tích ‘không đụng hàng’ về nàng Bạch Tuyết. Yaya Trương Nhi trong vai Bạch Tuyết sau màn trúng độc đã bất ngờ tỉnh lại nhờ mùi hương của món bánh xèo. 

tran-thanh-meu-mao-dung-vo-sau-rieng-cha-len-mat-1

Các khán giả đã được tràng cười thích thú trước màn ‘đọ tài’ của Lê Giang và Trấn Thành. 

tran-thanh-meu-mao-dung-vo-sau-rieng-cha-len-mat-3

Không chỉ ‘tô son, trát phấn’, anh còn bắt buộc sử dụng đạo cụ là vỏ sầu riêng với gai ngọn hoắt để chà sát vào tay, mặt và kẹp vào nách. Dù bị đau nhưng Trấn Thành vẫn phải chịu đựng để hoàn thành nhiệm vụ. 

tran-thanh-meu-mao-dung-vo-sau-rieng-cha-len-mat-5

Lê Giang làm khó Trấn Thành 

tran-thanh-meu-mao-dung-vo-sau-rieng-cha-len-mat-7

Ba nghệ sĩ còn kết hợp trong tiểu phẩm remake từ phim ‘Maleficen’ (Tiên hắc ám). Câu chuyện về ‘quạ đen’ Trấn Thành ôm lòng thương nhớ chủ nhân ‘mờ lé phi sần’ Trương Nhi nhưng không dám thổ lộ. Riêng ‘hoàng tử’ Hữu Tín – người Trương Nhi thầm yêu thì lại quyết định tỏ tình với Trấn Thành. 

tran-thanh-meu-mao-dung-vo-sau-rieng-cha-len-mat-9

Quỳnh Như   |  

(Thongtinchuyennhuong.com)