- Advertisement -
Home Ligue 1 Tottenham bất ngờ định đoạt tương lai Harry Kane

Tottenham bất ngờ định đoạt tương lai Harry Kane

- Advertisement -

Chân sút người Anh hiện đang là một trong những tiền đạo đẳng cấp nhất thế giới.

Từ lâu, Manchester City đã khao khát có được một chân sút đẳng cấp nhằm kế nhiệm Sergio Aguero, trong bối cảnh Gabriel Jesus không đáp ứng được kỳ vọng. Tất nhiên, Harry Kane không thể nào lọt khỏi tầm ngắm của họ.

Trong khi đó, Paris Saint-Germain đang đối mặt với nguy cơ chia tay Kylian Mbappe – người được Real Madrid theo đuổi sát sao. Vì vậy, nếu Mbappe rời đi, khả năng cao HLV Mauricio Pochettino cũng sẽ lên kế hoạch mang cậu học trò cũ của mình đến Ligue 1.

Dưới triều đại của HLV Jose Mourinho, Kane đã “tiến hóa” thành một trong những cầu thủ toàn diện nhất Premier League, với khả năng săn bàn lẫn kiến thiết thượng thặng. Dĩ nhiên, việc Kane bay cao càng khiến những CLB khác thèm muốn, và mới đây thì Tottenham Hotspur cũng đã có động thái định đoạt tương lai của chân sút này.

Cụ thể, Independent khẳng định Spurs đã mở cuộc đàm phán ban đầu với Kane nhằm gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Anh. Thực tế, thỏa thuận hiện tại giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến năm 2024, nhưng với việc Kane đang được nhiều ông lớn nhòm ngó, động thái mới đến từ Tottenham cũng là điều dễ hiểu.

Về phía Kane, nguồn tin trên cho rằng miễn là Spurs còn đang cạnh tranh danh hiệu, ngôi sao 27 tuổi vẫn sẽ ở lại CLB. Ngoài ra, Kane và Mourinho cũng có được một mối quan hệ rất tốt. Hiện tại, anh đang nhận được khoảng 200.000 bảng/tuần.

Nguồn: Internet

- Advertisement -
- Advertisement -

Must Read

- Advertisement -

Related News

- Advertisement -