Top 4 sao sân cỏ bị nghi ngờ thoát scandal hiếp dâm nhờ ‘chạy án’

1

1. Cristiano Ronaldo

Top 5 sao sân cỏ bị nghi ngờ thoát scandal hiếp dâm nhờ 'chạy án' - Bóng Đá

 

Cristiano Ronaldo hiện tại đang vướng vào vụ lùm xùm sau cáo buộc hiếp dâm của người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga. Cô nàng cho rằng, CR7 đã có hành vi cưỡng dâm tại khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Điều bí ẩn của vụ việc này là vì sao đến tận hôm nay Kathryn tố cáo Ronaldo. 

Theo Daily Mail thì Kathryn đã báo với cảnh sát ngay khi bị cưỡng hiếp vào năm 2009 nhưng sau đó không đủ chứng cứ để kết tội siêu sao người Bồ Đào Nha. Đến năm 2017, cô lại tiếp tục đệ đơn kiện nhưng vẫn hoài công. Chính vì thế, Ronaldo đang bị nghi ngờ đã dùng tiền để mua sự im lặng của nạn nhân và cả cơ quan pháp luật. Theo tiết lộ từ luật sư của Mayorga, ông Leslie Mark Stovall, CR7 đã chi 287 ngàn bảng để vụ việc chìm xuống.

2. Robin van Persie

Top 5 sao sân cỏ bị nghi ngờ thoát scandal hiếp dâm nhờ 'chạy án' - Bóng Đá

 

Cũng vào năm 2009, Robin van Persie cũng dính vào scandal hiếp dâm tại Hà Lan. Anh bị cảnh sát bắt và tạm giam 14 ngày liền để điều tra vụ việc. Được biết nạn nhân của Persie là vũ nữ có tiếng Sandra Boma Krijgsman. Cô tố cáo anh có hành vi cưỡng dâm. Nhưng về phía ngôi sao người Hà Lan, anh cho rằng có quan hệ tình dục với cựu hoa hậu này nhưng cả hai đều tự nguyện.

Cuối cùng, cảnh sát phải thả Persie vì không đủ bằng chứng kết tội. Nhưng sau vụ lùm xùm đó thì có không ít tin đồn cho rằng cựu sao Man United đã bỏ ra không ít tiền để trắng án.

3. Nile Ranger

Top 5 sao sân cỏ bị nghi ngờ thoát scandal hiếp dâm nhờ 'chạy án' - Bóng Đá

 

Nile Ranger từ lâu được biết đến là gã trai hư của Ngoại hạng Anh. Cầu thủ này ăn chơi sa đoạ và ham mê gái gú. Năm 2013, cựu cầu thủ của Newcastle United cũng bị cảnh sát bắt giữ vì có hành vi hiếp dâm với một cô gái lạ. Anh bị cáo buộc đã ép người phụ nữ giấu tên vào khách sạn và giở trò đồi bại.

Theo Nlie thì cô gái kia cũng tự nguyện quan hệ tình dục với anh nên cảnh sát không đủ chứng cứ kết tội. Nhưng sau đó, truyền thông Anh vẫn không chấp nhận kết quả. Họ đồn đoán rằng, Nile Ranger đã dùng tiền để thoát án tù.

4. David De Gea

Top 5 sao sân cỏ bị nghi ngờ thoát scandal hiếp dâm nhờ 'chạy án' - Bóng Đá

 

Trước thềm Euro 2016, thủ thành David De Gea dính scandal hiếp dâm khiến anh phải trải qua một phen kinh hãi. Anh cùng đồng đội cũ Iker Muniain bị tố cáo quan hệ với hai cô gái trong bữa tiệc của tay môi giới mại dâm Fernandez Allende tổ chức.

Vụ việc đã được cơ quan điều tra tại Tây Ban Nha vào cuộc. Nhưng sau đó, scandal này bỗng dưng chìm xuống và không công bố thêm điều gì. Kết quả là De Gea vẫn bình an vô sự. Truyền thông vẫn nghi ngờ vụ việc có điều gì đó uẩn khúc chưa sáng tỏ. 

Trang Ý | 11:40 06/10/2018

Source: bongda.com.vn