Toàn bộ dòng TV LG 2017 được đưa về Việt Nam

78

LG Electronics Việt Nam công bố đưa về thị trường Việt Nam các dòng TV 2017, gồm sản phẩm TV Oled, Super UHD, Ultra HD (UHD) và Full HD. 

Nhờ sự hấp thụ bước sóng ánh sáng dư thừa, đồng thời nâng cao độ tinh khiết của màn hình hiển thị, màn hình LCD được phủ các chấm Nano có khả năng lọc màu chính xác hơn, từ đó thể hiện màu sắc chân thực. Công nghệ Nano Cell cũng có khả năng giảm thiểu tối đa trường hợp bị phai màu, mất ổn định hình ảnh và các vấn đề suy giảm màu sắc khác. Đồng thời, công nghệ còn có khả năng cân bằng độ sáng màn hình để luôn duy trì chất lượng hình ảnh.

Sản phẩm cao cấp tới phân khúc phía dưới đều được công ty giới thiệu ở thị trường trong nước.

Mọi thao tác với TV LG trở nên đơn giản và mượt mà hơn với điều khiển ma thuật tích hợp chuột cảm ứng. Chỉ cần nhấp chuột, trỏ và cuộn để chuyển kênh, tìm kiếm nội dung. Nền tảng hệ điều hành webOS 3.5 cũng được cải tiến thuận tiện hơn khi trải nghiệm các ứng dụng cung cấp nội dung 4K như Netflix và Fim+, cũng như các dịch vụ phát trực tuyến khác như Youtube, Zing MP3 hay FPT Play. Tính năng Quick Access giúp truy cập nhanh những ứng dụng và nội dung yêu thích chỉ trong một giây. Nền tảng webOS mới cũng cho phép xem nội dung VR 360 độ.

TV dán tường Signature Oled W dự kiến đưa về thị trường Việt Nam vào tháng 7 tới. W7 có hai kích cỡ màn hình là 65 và 77 inch mỏng 4 mm, có thể gắn chặt lên tường nhờ công nghệ nam châm từ tính.

Các mẫu TV Super UHD 2017 của LG gồm SJ957, SJ850 và SJ800, đều được trang bị công nghệ Active HDR tương thích với cả ba định dạng Dolby VisionTM , HDR10 và HLG, cùng chế độ giả lập HDR. Ngoài ra, TV LG Super UHD mới còn sử dụng công nghệ Ultra Luminance tăng cường độ sáng và độ nét của hình ảnh, hỗ trợ hệ màu BT.2020 thể hiện hơn một tỷ sắc màu rực rỡ.

Với dòng sản phẩm TV Full HD, LG tiếp tục mang đến những model có chất lượng và mức giá cạnh tranh, gồm các mẫu TV LED từ 32, 43 đến 49 inch và thêm một lựa chọn kích thước lớn hơn là 55 inch với các mẫu Smart TV. 

Ở phân khúc TV 4K UHD, LG cũng đang chiếm nhiều lợi thế với việc liên tục ra mắt các model mới với nhiều mẫu mã và lựa chọn khác nhau, từ màn hình kích thước 43, 49, 55, 65 đến 75 inch. Với 8,3 triệu điểm ảnh, nhiều gấp 4 lần TV Full HD, TV UHD 4K mang lại trải nghiệm hình ảnh thật hơn. Hình ảnh được nâng cấp với tấm nền IPS 4K, cùng khả năng làm tối màn hình cục bộ và cho góc nhìn rộng tối ưu.

Dòng sản phẩm LG Super UHD TV thế hệ thứ ba sử dụng Nano Cell – công nghệ cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách phủ thêm một lớp các chấm Nano lên tấm nền màn hình. Các chấm Nano có kích thước đồng nhất, đường kính khoảng 1nm, nhỏ hơn nhiều so với các chấm lượng tử để tạo ra màu sắc chính xác, sống động và góc nhìn rộng hơn.

LG giới thiệu các model TV Oled nâng cấp của năm 2017 bao gồm W7, G7, E7, C7 và EG9A7. Sản phẩm có nền đen tuyệt đối, độ tương phản cao, màu sắc trung thực, độ sáng tối đa 1000 nit, dải màu đạt đến 99%. Tất cả mẫu TV Oled 2017 đều ứng dụng công nghệ Active HDR hỗ trợ cả ba định dạng HDR, bao gồm Dolby Vision, HDR10 và HLG. Bên cạnh đó, việc tích hợp chế độ giả lập HDR giúp nâng cấp các nội dung thông thường lên chuẩn HDR. Ngoài ra, chế độ hình ảnh Technicolor và công nghệ âm thanh Dolby Atmos mang đến trải nghiệm như trong rạp chiếu phim.

(Thongtinchuyennhuong.com)