Tình cũ của Phùng Thiệu Phong bị đồn làm “kẻ thứ 3” phá hoại gia đình người khác

1

Mới đây trên mạng đang lan truyền thông tin “tình cũ của Phùng Thiệu Phong” là nữ diễn viên trẻ Lâm Doãn bị tố làm “kẻ thứ 3” phá hoại gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Ngô Bội Từ với bạn trai tỷ phú Kỷ Hiểu Ba. Ngay lập tức quản lý của Lâm Doãn đã lên tiếng phủ nhận việc này, cho biết cô và Kỷ Hiểu Ba thậm chí còn không quen biết nhau.

Không chỉ vậy, “người trong cuộc” Ngô Bội Từ cũng thẳng thắn chỉ trích giới truyền thông đưa tin sai lệch: “Hy vọng giới truyền thông vô lương tâm không nên viết những tin loạn xạ này. Người ta chỉ mới 22 tuổi, mới thành niên có vài năm, đừng có làm tổn thương thanh danh người khác”

Tình cũ của Phùng Thiệu Phong bị đồn làm “kẻ thứ 3” phá hoại gia đình người khác - Ảnh 1.
Tình cũ của Phùng Thiệu Phong bị đồn làm “kẻ thứ 3” phá hoại gia đình người khác - Ảnh 2.

Lâm Doãn bị tố chen chân vào cuộc sống hạnh phúc của Ngô Bội Từ và bạn trai.

Lâm Doãn là người đẹp thành danh nhờ Châu Tinh Trì và được “vua hài” rất ưu ái, còn tích cực nâng đỡ cô. Sở hữu gương mặt thuần khiết trong sáng nhưng Lâm Doãn lại dính nhiều scandal tiêu cực dù cô mới chỉ 22 tuổi, trong đó ồn ào nhất là chuyện tình với tài tử Phùng Thiệu Phong – người vừa kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh không lâu. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết, chính Lâm Doãn là người đã khiến chuyện tình 3 năm của Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni tan vỡ, cướp người yêu của đàn chị. Sau đó cô và Phùng Thiệu Phong bên nhau 1 năm, khoảng cách 18 tuổi của 2 người bị nhiều cư dân mạng mỉa mai.

Tình cũ của Phùng Thiệu Phong bị đồn làm “kẻ thứ 3” phá hoại gia đình người khác - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong – Nghê Ni chia tay vì Lâm Doãn?

Nguồn: Sina

Source: afamily.vn