“Tình địch một thời” của Phạm Băng Băng lấy chồng, dân mạng nức nở: Chú rể chính là “soái ca quân nhân” trong ngôn tình đấy!

4

Sáng nay, giới truyền thông Trung Quốc lại có một ngày “sôi động” bởi thông tin Trương Hinh Dư – “tình địch một thời” của Phạm Băng Băng – tuyên bố kết hôn. Cùng với thông báo này, cô nàng chia sẻ nhiều ảnh cưới vô cùng xinh đẹp và hạnh phúc. Nói về quyết định đi đến hôn nhân này, Trương Hinh Dư giải thích khá ngắn gọn: “Tôi từng nghĩ nếu như mình kết hôn thì chắc chắn không phải vì tôi đã đến tuổi, lại càng không phải vì điều kiện thích hợp gì hết, mà chỉ có một lý do duy nhất: Gả cho anh ấy, là gả cho tình yêu.”

37
37
39
39
40
40
41
41

Ảnh cưới chẳng khác gì ngôn tình của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp.

38
38
46
46

Nhẫn cưới và đăng kí kết hôn – những minh chứng cho mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi

47
47
48
48

Quân nhân là khô khan? Hình ảnh này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

42
42
43
43
44
44
45
45

Cô dâu Hinh Dư xinh đẹp như thế này, nhưng chú rể Hà Tiệp lại là người được chú ý nhiều hơn.

Mặc dù Trương Hinh Dư là người nổi tiếng nhưng trong những bức ảnh cưới này, dân mạng lại chú ý nhiều hơn đến chồng cô vì anh chàng này quá đẹp trai. Vì thế mà thông tin của chú rể cũng nhanh chóng được dân mạng Trung Quốc tìm ra. Được biết, chú rể là Hà Tiệp, một sĩ quan bộ đội đặc chủng xuất sắc, lập nhiều thành tích tốt trong cả chống ma túy lẫn khủng bố.

Trương Hinh Dư quen biết và nên duyên với Hà Tiệp sau khi cùng tham gia show truyền hình quân đội mang tên “Kỵ binh thần khuyển”. Hà Tiệp là huấn luyện viên của nữ diễn viên “Thần điêu đại hiệp”. Trong quá trình tham gia show lẫn sau khi kết thúc, họ thường xuyên trao đổi, trò chuyện trên trang cá nhân. Cả hai được cho là chính thức tiến đến quan hệ tình yêu từ tháng 3.

Sau khi thông tin về đám cưới của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp được chính thức xác nhận, không chỉ cộng đồng mạng Trung Quốc mà người hâm mộ Việt Nam cũng không khỏi xôn xao. Và chẳng mấy khi dân mạng lại được phen đồng lòng như thế, tất cả đều cho rằng với anh chồng quân nhân soái ca thế này, hôn nhân của Trương Hinh Dư chính là “quân hôn ngôn tình” trong truyền thuyết rồi.

Tình địch một thời của Phạm Băng Băng lấy chồng, dân mạng nức nở: Chú rể chính là soái ca quân nhân trong ngôn tình đấy! - Ảnh 5.

Một trang Weibo được cho là mạng truyền thanh quân sự Trung Quốc chia sẻ bài viết của Trương Hinh Dư kèm lời nhắn: Xin chào, quân tẩu!

Tình địch một thời của Phạm Băng Băng lấy chồng, dân mạng nức nở: Chú rể chính là soái ca quân nhân trong ngôn tình đấy! - Ảnh 6.

“Quân tẩu” – tên gọi khiến nhiều dân mạng thích thú.

31
31
36
36

Nhiều người cho rằng Trương Hinh Dư và Hà Tiệp cũng giống như Trịnh Vỹ và Giản Nhu trong truyện ngôn tình Sự cám dỗ cuối cùng của Diệp Lạc Vô Tâm.

Tình địch một thời của Phạm Băng Băng lấy chồng, dân mạng nức nở: Chú rể chính là soái ca quân nhân trong ngôn tình đấy! - Ảnh 8.

Vẻ đẹp trai của Hà Tiệp chính là điều khiến dân mạng chú ý.

Không dừng lại ở đó, phía dưới những bài viết chia sẻ chuyện tình ngôn tình này là hàng loạt những lời có cánh dành cho chú rể:

“Chuyện tình quân nhân – giải trí với cái kết có hậu là có thật. Anh bộ đội đặc chủng này quả là đẹp trai quá đi”, bạn N.T.N.D. ngưỡng mộ.

“Lần đầu tiên được thấy bộ đội đặc chủng. Mình cứ tưởng chỉ có trên phim và tiểu thuyết! Soái ca là có thật! Quân hôn ngôn tình là có thật!”, bạn J.N.

“Ghen tỵ quá trời ơi! Đừng ai bảo ngôn tình là hư cấu nữa nhé!”

“Chúc mừng hai người, chắc con sau này xinh lắm! Anh chồng khí chất quân nhân, đàn ông khí phách”, bạn M.L.L. chúc mừng.

Và kết thúc những ngày tháng với đời tư khá tai tiếng của mình, Trương Hinh Dư cuối cùng cũng tìm thấy người đàn ông của cô: “Sau bao nhiêu ồn ào chị vẫn xứng đáng có được hạnh phúc của mình” bạn O.C. bình luận

Source: afamily.vn