“Tình địch của Nhã Phương” vướng lưới tình phức tạp cùng hotboy “Sing my song” Gin Tuấn Kiệt

3

Yêu Anh Sẽ Tốt Mà là một sáng tác rất được yêu thích của Gin Tuấn Kiệt tại Sing My Song 2018. Ca khúc được chính nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sản xuất, với bản phối bắt tai của producer trẻ Tín Lê, từng được trình diễn trong đêm chung kết Sing My Song 2018. Vì ca khúc đã trình làng khá lâu nên anh muốn thực hiện một MV có câu chuyện gay cấn để thu hút khán giả hơn.

Tình địch của Nhã Phương vướng lưới tình phức tạp cùng hotboy Sing my song Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 1.

Nếu trước đây, khán giả từng quá quen thuộc với hình ảnh chàng trai nhẹ nhàng, lãng tử mang một chút trầm tư, u buồn thì Yêu Anh Sẽ Tốt Mà sẽ khiến người hâm mộ ngạc nhiên và hoang mang trước cuộc “lột xác” 180 độ của Gin Tuấn Kiệt – cá tính và có phần ma quái hơn.

Tình địch của Nhã Phương vướng lưới tình phức tạp cùng hotboy Sing my song Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 2.

Gin Tuấn Kiệt lần lượt hóa thân thành người yêu trong mơ của Misthy, Tam Triều Dâng và BB Trần. Và cứ ngỡ đó sẽ là chuyện tình yêu cổ tích, nhưng cú twist bất ngờ khi chính “ma cà rồng” Gin Tuấn Kiệt đã “dẫn dụ” cả 3 nhân vật còn lại vào “cuộc chơi” với “mê lực” khó cưỡng của mình. Trong MV, BB Trần vào vai một nữ đặc vụ. Còn Misthy hoá thân thành cô nàng đậm chất “bad-girl”. Và Tam Triều Dâng vẫn “gây thương nhớ” với hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu.

Tình địch của Nhã Phương vướng lưới tình phức tạp cùng hotboy Sing my song Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 3.

Với kinh nghiệm diễn xuất được tích cóp từ các bộ phim đã tham gia, Gin Tuấn Kiệt đã có sự biến hóa mượt mà trong hình tượng ma cà rồng để mang đến một chàng trai vừa đầy sức quyến rũ, vừa có sự cá tính lại vừa khiến người xem run sợ trước từng nụ cười, ánh mắt của mình.

Tình địch của Nhã Phương vướng lưới tình phức tạp cùng hotboy Sing my song Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 4.

“Em gái mưa” Tam Triều Dâng vào vai một cô gái vô cùng đáng yêu trong MV của Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt cũng thẳng thắn cho rằng: “Bản thân mình là một nghệ sĩ. Gin luôn muốn mang đến cho khán giả thật nhiều sự mới mẻ. Đồng thời, Gin cũng muốn chứng minh sự sáng tạo và khả năng của mình. Gin vẫn thích Ballad vì đó là dòng nhạc mang Gin đến với khán giả nhưng Gin cũng muốn họ sẽ thấy thêm được nhiều khía cạnh khác của mình“.

MV “Yêu Anh Sẽ Tốt Mà” – Gin Tuấn Kiệt.

Có thể nói, trong MV lần này, khả năng diễn xuất lẫn ca hát của Gin đã tiến bộ rất nhiều. Sự trở lại của Gin với Yêu Anh Sẽ Tốt Mà cộng hưởng cùng vai diễn trong Trường Học Bá Vương đang công chiếu cho thấy sự nỗ lực không ngừng của anh.

Tình địch của Nhã Phương vướng lưới tình phức tạp cùng hotboy Sing my song Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 6.
Tình địch của Nhã Phương vướng lưới tình phức tạp cùng hotboy Sing my song Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 7.
Tình địch của Nhã Phương vướng lưới tình phức tạp cùng hotboy Sing my song Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 8.

Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả thích thú trong hình tượng “bad boy” với sản phẩm âm nhạc mới.

Source: afamily.vn