Tiết lộ! Sir Alex đã giúp Pep Guardiola trở thành HLV Bayern Munich?

1

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây với kênh BBC Radio 5 Live, HLV Pep Guardiola cho biết sau khi ông chia tay Barcelona và tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ cá nhân trên đất Mỹ, đã xuất hiện những liên hệ để mời chiến lược gia người Tây Ban Nha gia nhập Bayern Munich.

Lúc đó, Chủ tịch Hùm xám, Uli Hoeness trong một chuyến đi cá nhân đến Chicago đã tranh thủ ghé ngang New Yokr để gặp Pep.

Hồi tưởng lại kỷ niệm xưa, Hoeness kể: “Tôi biết lúc đó Pep Guardiola đang nghỉ mát ở Mỹ nên đã tranh thủ đến gặp anh ấy để mời anh ấy về với Bayern Munich. Để tránh sự soi mói của giới truyền thông, tôi đã rủ anh ấy ăn tối ở một nhà hàng kín đáo ở New York.

Thật tình cờ, chúng tôi lại gặp Sir Alex Ferguson cũng đang dùng bữa tại đó và tất cả đã có một buổi nói chuyện thật vui vẻ“.

Tiết lộ! Sir Alex đã giúp Pep Guardiola trở thành HLV Bayern Munich? - Bóng Đá

Trang Daily Mail cho rằng, Sir Alex đã có những tác động trong buổi ăn tối để Pep Guardiola chuyển đến Bayern Munich.

Về phần mình, Pep chia sẻ: “Tôi biết Uli Hoeness có công việc kinh doanh tại Mỹ nên đã tranh thủ rủ tôi đi ăn tối cùng. Đến nơi, chúng tôi lại tình cờ gặp Sir Alex và điều đó thật tuyệt vời.

Khi còn là một cầu thủ Barcelona, cứ mỗi kỳ Giáng sinh, tôi lại đến London mua sách và tôi luôn lựa ngay quyển tự truyện của Sir Alex“.

Phi Yến | 10:14 26/10/2018

Source: bongda.com.vn