Tiết lộ lý do sốc khiến Aguero ‘đá bay’ bồ già

1

Karina Tejeda và Sergio Aguero chính thức đường ai nấy đi vào mùa Hè năm nay. Lý do không được người trong cuộc tiết lộ. Nhưng mới đây, chị gái của anh là Mayra Del Castillo đã bộc bạch trên tạp chí Pronto một sự thật đau lòng. Số là khi chân sút của Man City hết lòng yêu thương Karina thì cô đã đi lại với bồ cũ El Polaco.

Aguero từng bị phản bội như thế nào? - Bóng Đá

 Aguero thời còn mặn nồng với Karina.

Chị của Aguero cho rằng “máy bay bà già” Karina không xứng đáng với tình cảm mà Aguero đã dành cho cô. Được biết mối tình của Karina và El Polaco đã kéo dài rất nhiều năm và hai người này cũng đã có một đứa con chung. Và chị của chân sút người Argentina cho biết, sở dĩ Aguero và người đẹp 32 tuổi cứ tan rồi hợp là do “kẻ thứ ba” là El Polaco xen vào.

Dù trải qua rất nhiều sóng gió thì Kun cũng đã gắn bó với Karina Tejeda được 5 năm. Nhưng từ Hè năm nay, hai người họ đã chính thức kết thúc vì sao Man City không thể chấp nhận người “bắt cá hai tay” như Karina. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào.

Nhiều fan cho rằng bà chị của Aguero đem chuyện này lên mặt báo vì muốn đánh bóng tên tuổi cá nhân. Được biết chính Karina từng là người yêu của huyền thoại Diego Maradona. Vậy nên nhiều CĐV cho rằng Aguero bị “quả báo” vì cướp bồ của bố vợ.

Trang Ý | 08:45 02/10/2018

Source: bongda.com.vn