Tiết lộ lý do khiến Claudio Ranieri dẫn dắt Fulham

1

Ngày 01/11 vừa rồi là sinh nhật lần thứ 99 tuổi của mẹ HLV Claudio Ranieri. Mới đây, tân HLV trưởng của Fulham đã tiết lộ một sự thật về quyết định của mình liên quan đến mẹ ông là bà Renata. Dù đã cao tuổi nhưng bà Renata vẫn là fan nhiệt thành của bóng đá, đặc biệt là CLB Fulham.

Tiết lộ lý do khiến Claudio Ranieri dẫn dắt Fulham - Bóng Đá

 Mẹ là một trong những lý do khiến Ranieri dẫn dắt Fulham.

Theo chiến lược gia có biệt danh là “Gà thợ hàn” thì trước đây bà thích CLB Roma nhưng giờ thì chuyển sang Fulham. Ngày trước, khi còn đủ sức khoẻ thì mẹ của ông luôn tranh thủ đến sân để xem các trận đấu của Fulham. Nhưng bây giờ khi tuổi đã cao, bà Renata đành ở nhà xem bóng đá qua màn ảnh ti vi.

Nếu tuần nào mà trận đấu của Fulham không được chiếu trên sóng thì bà lại nhắc: “Tại sao vậy? Hãy nói với họ thử xem.” Mẹ là một trong những nguyên nhân dẫn đến quyết định lựa chọn Fulham của HLV Claudio Ranieri. Nhưng bên cạnh đó, cựu tiền vệ Scott Parker cũng là người cho ông lời khuyên nên đến với Fulham.

Cựu danh thủ người Anh là trợ lý của HLV Jokanovic tại Fulham và hiện tại sắm vai trợ lý cho Ranieri. “Gã thợ hàn” chia sẻ: “Tôi rất tin tưởng cậu ấy. Chính vì thế điều gì tôi cũng cần tham khảo ý kiến của Parker. Bởi vì cậu ấy biết rất rõ về CLB và nhất là cậu ấy hiểu rõ về từng cầu thủ.”

Trang Ý | 08:10 24/11/2018

Source: bongda.com.vn