Tiết lộ không ngờ về lần hẹn đầu tiên của ‘cặp đôi vàng’ Song Joong Ki & Song Hye Kyo

118

(Thethaovanhoa.vn) – Ngày cưới Song Joong Ki & Song Hye Kyo đã cận kề (31/10), giờ cặp siêu sao xứ Hàn đang chuẩn bị cho đám cưới được nhiều người trông ngóng của họ. Sắp về sống chung một nhà, song chuyện hẹn hò thuở ban đầu của hai người đã được một người bạn của họ kể lại.

  • Song Joong Ki và Song Hye Kyo tay trong tay tất bật mua sắm ở Paris
  • Song Joong Ki và Song Hye Kyo tình tứ cùng nhau trên bìa tạp chí
  • Lộ thêm ảnh Song Joong Ki – Song Hye Kyo đi chụp ảnh cưới tại Mỹ

Theo lời người bạn này, Song Joong Ki & Song Hye Kyo đã "bén duyên" nhau từ trước khi quay phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun), hồi năm 2015.

Chú thích ảnh
Cặp siêu sao Song Joong Ki & Song Hye Kyo đã phải lòng nhau trước khi quay "Hậu duệ mặt trời"

“Hai người bắt đầu yêu nhau từ hồi tháng 2, trước khi quay phim Hậu duệ mặt trời. Loạt phim này bắt đầu được bấm máy từ giữa năm 2015 và phát sóng khi phim đã hoàn tất" – người bạn cho biết.

Chú thích ảnh
Hình ảnh buổi hẹn hò đầu tiên của Song Joong Ki & Song Hye Kyo

Người bạn này còn tiết lộ Song Joong Ki lãng mạn và chăm sóc bạn gái tận tình như thế nào trong thời điểm đó.

Sau khi "phải lòng" nhau, Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn dành cho nhau những tình cảm lãng mạn. Hồi đầu năm ngoái, Song Joong Ki còn khiến Song Hye Kyo kinh ngạc khi anh mang bữa ăn nhẹ đến điểm người yêu đang có buổi chụp ảnh.

Chú thích ảnh

Chuyện này diễn ra trước khi phim Hậu duệ mặt trời bắt đầu phát sóng nên ê-kíp làm việc tại buổi chụp hình này cũng ngạc nhiên khi thấy Song Joong Ki lại xuất hiện tại buổi chụp hình và thể hiện sự "ga-lăng" với Song Hye Kyo như vậy. Song thực ra ai cũng nhận ra rằng hai người đã "cảm nhau".

Chú thích ảnh

"Cả Song Joong Ki & Song Hye Kyo đều chưa bao giờ muốn che giấu tình yêu của mình và muốn chỉa sẻ với người hâm mộ trước khi giới truyền thông công khai chuyện này, chỉ có điều khi có ai hỏi phải chăng họ đang hẹn hò thì hai người không khẳng định và cũng không phủ nhận.

Chú thích ảnh
Trước khi tuyên bố chính thức, cặp đôi này không khẳng định cũng không phủ nhận về mối quan hệ của mình

Họ không muốn giới truyền thông tiết lộ về mối quan hệ của mình trước khi họ tự tuyên bố. Hai người tin rằng họ phải có trách nhiệm nói với người hâm mộ trước" – người bạn cho biết.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

(Thongtinchuyennhuong.com)