Tiết lộ: Salah chi “nghìn đô” cho công việc từ thiện

4

Theo báo chí Ai Cập, tiền đạo của Liverpool đã chi 450.000 USD để mua đất và xây dựng một nhà máy xử lý nước thải ở thị trấn Nagrig, nơi Mohamed Salah được sinh ra. Nghĩa cử đầy tính nhân văn này của cựu cầu thủ AS Roma đã nhận được những lời tán thưởng không ngớt từ các CĐV trên khắp châu Âu.

Đây không phải là lần đầu tiên tiền đạo sinh năm 1992 có hành động cao đẹp để giúp đỡ thị trấn Nagrig. Trước đó, Salah đã chi khá nhiều tiền để xây dựng một trung tâm thể dục thể thao để trẻ em tại đây có cơ hội thực hiện ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá. Bên cạnh đó ở trường cũ Mohamed Ayyad Al-Tantawy nơi ngôi sao của Liverpool từng học, anh cũng đã hỗ trợ xây dựng một phòng tập đa năng có cả sân bóng mini.

Tiết lộ: Salah chi

 Salah đang trở thành biểu tượng hàng đầu của Ai Cập.

Kể từ khi tỏa sáng trong màu áo The Kop và đưa ĐT Ai Cập đến với World Cup 2018 tại Nga, Salah đã trở thành biểu tượng hàng đầu tại đất nước của các vị thần. Thậm chí, LĐBĐ Ai Cập đã sử dụng hình ảnh của Salah cho chiếc chuyên cơ riêng của đội tuyển quốc gia, thế nhưng Mohamed Salah đã tỏ ra không mấy vui vẻ vì điều này.

Cựu cầu thủ AS Roma đang đứng trước cơ hội có lần đầu tiên lên ngôi tại Champions League, tuy nhiên Salah và các đồng đội tại Liverpool phải vượt qua thử thách lớn mang tên Real Madrid trong trận chung kết.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected] Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Kha Võ – BongDa.com.vn – TTVN | 20:10 10/05/2018

Source: bongda.com.vn