Thúy Ngân nói về ồn ào dùng chiêu “phim giả tình thật” với Trung Dũng để PR

8

Tính đến thời điểm hiện tại, Gạo nếp gạo tẻ vẫn là phim truyền hình Việt thu hút nhiều sự chú ý nhất. Ngoài việc theo dõi các diễn biến trong bộ phim, khán giả còn “đứng ngồi không yên” vì nghi vấn Thúy NgânTrung Dũng yêu nhau thật sự.

“1 tiếng kể hết”: Thúy Ngân nói về tin đồn phim giả tình thật với Trung Dung.

Bên cạnh những lời chúc phúc, chia vui, vẫn có không ít người dành cho Thúy Ngân – Trung Dũng nhận xét nặng nề. Một số khán giả cho rằng Trung Dũng – Thúy Ngân cố tình dựng lên câu chuyện “phim giả tình thật” để PR – đánh bóng cho bộ phim Gạo nếp gạo tẻ lẫn danh tiếng từ bản thân.

Thúy Ngân nói về ồn ào dùng chiêu phim giả tình thật với Trung Dũng để PR - Ảnh 2.

Đáp trả những chỉ trích nặng nề dành cho mình, tại talkshow 1 tiếng kể hết, Thúy Ngân đã bộc bạch: “Ngân với anh Dũng quan niệm, khi mình nổi tiếng thì phải chấp nhận. Sự riêng tư, tình cảm của mình, tất cả đều dễ dàng bị công chúng soi mói. Nhưng Ngân với anh Dũng cũng khẳng định rằng không bao giờ lấy tình cảm anh em ra làm trò PR. Ngân với anh Dũng đã chuẩn bị tinh thần sẵn rồi. Vì Ngân với anh Dũng vô tư, anh em cứ chơi với nhau thẳng thắn thôi, còn chuyện người khác nghĩ như thế nào không quan trọng”.

“Ngân với chị Lê Phương, cô Hồng Vân cũng thế, tất cả đối xử với nhau như 1 gia đình. Chúng tôi yêu thương nhau thật sự chứ chẳng cần phải giả tạo, thảo mai làm gì. Bị tác động về tin đồn tình cảm với anh Dũng, tất nhiên là có chứ. Nhưng tôi không quan tâm, tất cả những lời nói không đến từ Ngân đều không có giá trị”.

Thúy Ngân nói về ồn ào dùng chiêu phim giả tình thật với Trung Dũng để PR - Ảnh 3.

“Những câu chuyện trên báo, có chuyện đúng, có chuyện không đúng. Ngân chỉ quan tâm đến điều tích cực, còn tiêu cực thì bỏ ngoài tai. Ngân cũng không thể trách khán giả được, vì làm sao họ biết hết được chuyện gì đang xảy ra. Có thời điểm, buổi sáng thức dậy, Ngân cảm thấy hoang mang vì tại sao có quá nhiều điều tiêu cực, điều không đúng viết về mình. Ngân đọc 1 bài báo hay 1 tin nhắn của khán giả, Ngân cảm thấy buồn lắm. Ngân không biết rằng tất cả những sự cố gắng của mình, con đường mình đi là đúng hay sai”.

“Nhưng sau đó, Ngân trùm mền lại, Ngân mặc kệ. Ngân tự nhủ phải cố gắng để chứng minh cho mọi người thấy mình xứng đáng, người thân, gia đình của Ngân không thể thấy khoảnh khắc Ngân yếu lòng như thế này”.

Source: afamily.vn